Aston Martin ra xe chạy điện đối đầu với “ngôi sao” Telsa Model S

Và nếu phát triển dựa trên Rapide, Có thể xe sẽ hơn Tesla Model S về thiết kế nội ngoại thất, còn về động cơ, tính năng vận hành…, câu trả lời vẫn đang ở tương lai. Dự kiến xe sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới.

Theo trang Automotive News, đang trong quá trình phát triển một mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện, với công suất lên tới 800 mã lực, cạnh tranh với “ngôi sao” Tesla Model S.

 

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Nguồn tin này cho biết xe sẽ ra mắt như một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của mẫu Rapide, với giá bán khoảng 250.000 USD, cao gần gấp đôi Model S.

Hiện xe Rapide S có giá hơn 200.000 USD tại Mỹ, nên nếu phiên bản chạy điện (EV) chỉ đắt hơn 50.000 USD thì không phải là nhiều.

Và nếu phát triển dựa trên Rapide, Có thể xe sẽ hơn Tesla Model S về thiết kế nội ngoại thất, còn về động cơ, tính năng vận hành…, câu trả lời vẫn đang ở tương lai. Dự kiến xe sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Ông Andy Palmer – CEO của Aston Martin cho biết, xe Rapide phiên bản chạy điện sẽ sử dụng một mô-tơ có công suất cực đại khoảng 800 mã lực. Và ông Palmer kỳ vọng rằng xe có thể chạy quãng đường khoảng 320km sau mỗi lần sạc đầy pin. Để tiện so sánh, hiện xe Rapide S sử dụng động cơ V12 6.0L hút khí tự nhiên có công suất cực đại khoảng 550 mã lực.

Có vẻ như một trong thị trường trọng tâm của xe Rapide chạy điện sẽ là Trung Quốc, vì ông Palmer nói rằng hãng cần các mẫu xe không khí thải để nhanh chóng hạ lượng khí thải trung bình của toàn danh mục sản phẩm hiện gồm toàn xe thể thao sử dụng động cơ V8 và V12, đặc biệt là tại những thị trường như Trung Quốc.

Rapide sẽ dùng bộ pin do LG hoặc Samsung cung cấp, tương tự dự án xe điện của Audi.

Ngoài ra, CEO của Aston Martin cũng cho biết hãng đang phát triển một mẫu SUV. Mẫu DBX crossover có thể sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019, trước tiên với bản hybrid sạc điện, sau đó là một bản máy xăng , và cuối cùng sẽ là bản hoàn toàn chạy điện.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>