Bàn nhà có vườn hoa

Với thị trường dân cư trải qua thời kỳ khó khăn và thị trường một người mua, người bán hàng phải đảm bảo tài sản của họ trình bày những hình ảnh tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao khu vườn rất quan trọng.

biet thu quan 9 34

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tốt đại lý bất động sản sẽ tư vấn cho người bán về cách tốt nhất để tặng nhà cho người mua tiềm năng. Nhưng những gì biến một người mua tiềm năng vào một ký trên chứng thư bán? Luôn luôn có sự báo trước tuổi già của vị trí, vị trí, vị trí, nhưng có một số vấn đề quan trọng khác. Có gì quan trọng nhất? “Ấn tượng đầu tiên”, Chủ tịch Cuộc sống Pam Golding Properties ‘Pam Golding nói thẳng thừng.
Tài sản phải trông hấp dẫn, do đó, một vệt sơn và rửa và chải lên đều quan trọng đối với những ngày. Sau đó, có những nguyên tắc cơ bản – kích thước, bố trí, cấu hình và phong cách.Mở kế hoạch sống là cách ngày nay của cuộc sống. Các nhà bếp là rất quan trọng, như là phòng tắm và nhà vệ sinh. Một nghiên cứu giúp, cũng như một vở kịch / phòng truyền hình cho sự hòa hợp trong gia đình.Nhiều garaging cũng giúp.
Hiện nay chúng tôi có rất nhiều thị trường của người mua, do đó mỗi chú ý đến từng chi tiết có thể giúp bạn đạt được một bán.
Một yếu tố khác trong thị trường nhà ở hiện nay là nhu cầu về sinh hoạt ngoài trời – không chỉ đơn giản là patio, khu vực braai, hồ bơi và như vậy. Chúng cần phải được đóng khung bởi một khu vườn thực sự hấp dẫn, tất cả các quá thường bị bỏ qua khi tính toán chi phí của một nhà.
“Vườn bán nhà,” Pam Golding nói một cách dứt khoát. “Điều đầu tiên tôi làm khi tôi có một ngôi nhà để bán được nhìn ở vườn.Hôm nay, sống thoải mái đã trở nên quan trọng. Một bức tường tốt và một lối vào bệ dẫn vào một khu vườn hoặc sân cũng rất quan trọng. “
Một khu vườn thực sự xuất sắc trong thực tế có thêm lên đến 20% cho giá trị bán ra của một ngôi nhà. Nó hoàn toàn là một quy ước chung tiêu chuẩn đánh giá kể từ khi tài sản dân cư khác nhau rất nhiều. Bạn có thể, ví dụ, có một lớn, áp đặt nhà phố với hầu như không có vườn đáng nói đến vẻ bề ngoài là thêm giá trị. Nhưng kích thước không phải là tất cả những gì quan trọng. Một người có thể có một căn hộ nhỏ với một hiên nhà đã được chăm sóc cẩn thận với hoa, dây leo và cây nồi – tất cả làm cho một sự khác biệt. Nói Pam Golding: “Nếu bạn không có một cái nhìn, ví dụ, bạn có thể tạo ra một trong khu vườn của riêng bạn. Điều quan trọng trong nhà phố đang là tâm điểm của một cửa trước hùng vĩ và một lối vào hàng đầu thông qua các sân với các tính năng tốt đẹp trong đó tường, giàn, các tính năng nước, leo vườn và vân vân. “
Ở nước ngoài, khu vườn được thực hiện nghiêm túc. Tại Hoa Kỳ, nhằm bảo đảm vườn, cây bụi và cây là điều bình thường và điều này đã dẫn đến sự hình thành của Hội đồng cây và Cảnh Giám định viên. Giá trị của cây, ví dụ, đã được định lượng để centimét cuối cùng cho sự mất mát hoặc hư hỏng. Giám định viên áp dụng các công thức cơ bản dựa trên chu vi thân cây, cộng với một đánh giá tỷ lệ phần trăm loài. Giá trị khác cũng được đặt trên cây lịch sử và vị trí của họ. Có một trường hợp điển hình ởVirginia của một cây sồi đen thế kỷ tuổi, các tổn thất của chúng đã được chấp nhận như là trị giá 9% giá trị tổng tài sản.
quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Cây có ý nghĩa lịch sử là phổ biến ở Nam Phi, cũng như nhiều khu vườn xinh đẹp của đất nước, cả tư nhân và công cộng. Ví dụ, Liz McGrath, chủ sở hữu của khách sạn Cellars trong Hohenort ,Cape Town , có vườn đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, cho biết sở hữu giải thưởng của mình là cây long não cổ của cô, một số trong đó có thể đến đất nước này trong những ngày của Spice Route . Bà McGrath không xem tráng lệ 9,5 mẫu Anh của vẻ đẹp lạ thường của cô trong một ý nghĩa nội tại. “Khu vườn này đã tiến hóa thông qua tình yêu và sự quan tâm,” cô avows. “Chúng tôi có bảy người làm vườn, tất cả những người đã là người lao động từ nhiều năm trước và đã phát triển thành những người làm vườn chuyên gia. Một người bạn, Jean Almon, giúp giám sát các khu vườn. “
Một khu vườn nổi tiếng trong các căn cứ của một khách sạn Cape Town là của Vineyard. Của sáu mẫu hay như vậy là một điểm thu hút quốc tế và một điểm bán hàng lớn cho các chính khách sạn. Người làm vườn Chris van Zyl, quản lý môi trường của Vineyard, đã được chịu trách nhiệm về căn cứ của Vineyard, và những người của hai khách sạn khác trong nhóm, kể từ năm 2001. “Có, chúng tôi rõ ràng là có tính năng có ý nghĩa lịch sử,” ông nói, “nhưng đối tượng của bảo hiểm cây trồng trong vườn hoặc cụ thể chưa bao giờ được đưa đến sự chú ý của tôi. “Tuy nhiên, nhóm dành R400 000-R500 000 một năm về bảo trì vườn.
bảo hiểm vườn cụ thể là hiếm ở Nam Phi, nếu nó tồn tại ở tất cả. Hầu hết các chủ sở hữu xem xét rằng chính sách sở hữu nhà của họ cũng bao gồm vườn. Trong hầu hết các trường hợp này là đúng, nhưng bìa là tối thiểu và đôi khi chỉ bao gồm những thứ như trộm cắp nội thất sân vườn, và, có lẽ, hư hỏng hoặc sự cố của động cơ hồ bơi, máy bơm và hệ thống thủy lợi, thường xuyên hơn không giới hạn R5 000 hoặc hơn .Một ngân hàng thế chấp cho rằng chính sách sở hữu nhà của mình của chỉ bao gồm các tòa nhà và không phải là đất hoặc tăng trưởng trên đất. Là yêu cầu bồi thường thiệt hại dựa trên trách nhiệm là một vấn đề khác nhau. Một ví dụ là của một người làm vườn nhà, những người vô tình cắt giảm cung cấp điện cho nhà hàng xóm. Người hàng xóm đã ở nước ngoài và trở về nhà để thấy rằng hệ thống thủy lợi của ông đã không làm việc trong ba tháng – trong chiều cao của mùa hè. Khu vườn đã được thay thế. cung cấp dịch vụ bảo hiểm của hàng xóm trả lên, nhưng dựa trên bìa trách nhiệm.

Những vấn đề cần xem xét bao gồm hỏa hoạn, lũ lụt, bệnh tật, trộm cắp và phá hoại. trộm cắp vườn là phổ biến ở Anh, nơi có hơn một triệu trường hợp được báo cáo mỗi năm. Phá hoại ở nơi công cộng là loài đặc hữu ở Nam Phi. Trong một công viên công cộng tại Cape Town, cảnh sát đã thực hiện để vẽ thân cây cụ thể, vỏ cây trong số đó là bị tước cho “muti”.
Một ví dụ về bảo hiểm vườn cơ bản ở Anh là như sau: bố hạn chế 10 £ 000 trong một năm; £ 500 mỗi cây hoặc cây bụi; £ 2 500 mỗi bức tượng, vật trang trí hay nội thất sân vườn; tái landscaping lên đến £ 2 500. Tìm có thể được chỉ định, tốt hơn với hình ảnh.
Một khu vườn được thiết kế tốt và cũng giữ không chỉ đơn giản là về thẩm mỹ, hay thậm chí là giá trị. Cây, ví dụ, rất quan trọng cho bóng mát mà họ cung cấp. Họ làm giảm nhiệt độ trong và xung quanh nhà. Theo Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ, ba cây cũng được đặt có thể cắt giảm chi phí điều hòa không khí bằng 10% -15%.
Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, hoặc có kế hoạch để thực sự biến khu vườn của bạn thành một cái gì đó để xoay đầu, sử dụng một kiến trúc sư cảnh quan có trình độ cũng có thể thêm giá trị. Nó không cần phải tốn đất, cho biết Nam Phi Viện Cảnh Architects (Ilasa). “Kiến trúc sư cảnh quan phát triển các giải pháp thiết kế cho phù hợp với ngân sách của khách hàng. Họ chuẩn bị các ước tính về những gì đề nghị sẽ chi phí và đảm bảo rằng chúng được thực hiện hiệu quả chi phí bằng cách kêu gọi đấu thầu cạnh tranh từ các nhà thầu có uy tín. Việc chuẩn bị các tài liệu hướng dẫn chi tiết giúp để tránh các chi phí không lường trước được trong khi cài đặt. Họ chịu trách nhiệm cho việc hoàn thành các cảnh quan công trình -. Mà sau đó tạo thành một sự đầu tư lâu dài “Nhưng Ilasa đang nói về thiết kế – không thực hiện.
Bắt đầu từ một khu vườn từ đất trống trên, nói rằng, một âm mưu đồng cỏ nửa có thể chi phí nhiều như nửa triệu đồng xu, thậm chí nhiều hơn.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Từ quan điểm của bán một ngôi nhà, các tài liệu hướng dẫn Ilasa trở thành một công cụ tiếp thị hữu ích để hiển thị những người mua tiềm năng, giống như một dịch vụ lịch sử đầy đủ về một chiếc xe có động cơ.Hơn nữa, bạn sẽ có thể để khai quật bảo hiểm cho khu vườn của bạn nó cung cấp dự toán kinh phí chi tiết.
Làm thế nào các kiến trúc sư cảnh quan thu phí là một vấn đề. Phí thường được cố định ở một tỷ lệ phần trăm của giá trị hợp đồng; Hội đồng Nam Phi cho nghề kiến trúc cảnh quan (Saclap) đã công bố một quy mô các khoản phí. Tuy nhiên, khi một giá trị hợp đồng là không được áp dụng, các kiến trúc sư cảnh quan tính theo giờ, theo khuyến cáo của Saclap.
Saclap có thể cung cấp một thỏa thuận khách hàng kiến trúc sư tiêu chuẩn. Nó vạch ra trách nhiệm của cả hai bên trong suốt quá trình dự án.
Có không thiếu các tổ chức tư vấn. Cũng như Isala có các nhà thầu Hàn Cảnh Phi Viện (Sali), mà ban giải thưởng chủ yếu vào các dự án thương mại, bao gồm cả sự phát triển; Hiệp hội Nhà thầu SA Cảnh, và Hội đồng xanh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>