bảo vệ vật có giá an toàn trong ngày cho xem nhà

Khi bạn đặt nhà của bạn trên thị trường, thực tế là bạn đang mời mọi người xem nó.

can ho binh thanh 75

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Dù cho phép các đại lý để giữ ngày hiển thị hoặc kiểm tra một ngày-một với các đại lý , người bán phải chịu một số trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các vật có giá trị trong nhà là một trong hai khóa đi hoặc gỡ bỏ từ hoàn toàn.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Nam Phi , người nói này áp dụng đặc biệt, nhưng không phải duy nhất, để hiển thị ngày.
Cô cho biết không có đại lý có thể được tổ chức chịu trách nhiệm về nội dung của một nhà. Bà nói rằng trong khi các đại lý sẽ thực hiện tất cả sự tích cực và giữ một mắt trên người mua tiềm năng và du khách, thường xuyên, các gia đình có xu hướng tách ra trong quá trình xem, làm cho nó không thể cho các đại lý để theo dõi tất cả mọi người.
Steward cho biết một đại lý có trách nhiệm đi bộ qua một tài sản vào một ngày chương trình và kiểm tra kỹ rằng người bán đã đưa ra tất cả các vật có giá trị của mình. Thông thường, các đại lý tìm máy tính xách tay, điện thoại, máy nghe nhạc iPod và đồ trang sức đã bị lãng quên trong cuộc chạy đua để dọn ra khỏi nhà cho xem, bà nói. “Đôi khi người ta có một chút lỏng lẻo hơn khi họ đang ở trong nhà trong khi người mua đang truy cập tài sản và để lại các mặt hàng nằm xung quanh bởi vì họ có thể cảm thấy không có ai sẽ có bất cứ điều gì nếu họ đang có, nhưng thực tế là các mặt hàng nhỏ là một sự cám dỗ , và nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi “.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Steward cho biết việc mua một tài sản là một quyết định tình cảm và đôi khi phải mất nhiều kiểm tra trước khi tài sản được bán. Theo thống kê, 85 phần trăm người mua đang tạo ra từ chương trình ngày vì đây là thời điểm mà mọi người có thể xem tài sản một cách thoải mái, với chồng bận rộn và vợ có thể đến xem nhà với nhau, và những ngày này không nên được loại trừ như một công cụ cho bán nhà, bà nói.
Thay vì tránh một ngày chương trình, chứ không phải làm tất cả những gì có thể làm giảm nguy cơ của các mặt hàng sẽ bị mất và làm giảm sự cám dỗ bằng cách khóa các mặt hàng có giá trị đi, cô nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>