Các chi phí tiềm ẩn sẽ phát sinh trong khi mua nhà

Hầu hết người mua tiềm năng chỉ tính số tiền mà họ phải bỏ ra cho trái phiếu mỗi tháng.
Nhưng trái phiếu không phải là người mua chi phí chỉ có phải hiểu trước khi ký vào dòng yêu thương như có một số chi phí phụ trội, hầu hết trong số họ một lần-off, rằng họ phải đối mặt với.

nd (14)

Tin đăng bán đất khu đô thị trên website NhaDatSo.com

Property24 đã nói chuyện với một số chuyên gia ngành công nghiệp để có được một sự cố của các chi phí.

Laurie Wener, Pam Golding Properties ‘(PGP) MD cho Western Cape , cho biết trên đầu trang của các trái phiếu, thuế chuyển nhượng được đánh ở mức 8% đối với tài sản trên R500k nếu đó là một nơi cư trú chính. “Nếu không phải là một nơi cư trú chính hoặc mua bởi một người thuộc pháp lý, sau đó không xử lý chất thải. Số tiền này không thể đi ra của trái phiếu như nó là cần thiết để được thanh toán trước và trước khi đăng ký, nghĩa là trước khi tiền từ trái phiếu trở nên có sẵn.

“Chuyển giao và trái phiếu là chi phí cho tài khoản của người mua trong khi thuế lợi vốn (CGT), hoa hồng đại lý, kiểm tra điện và bọ cánh cứng, cũng như khắc phục và hủy phiếu chi phí, là trách nhiệm của người bán.”

dm2 ban nd

Danh mục bán đất thổ cư trên website NhaDatSo.com

“Điều này đúng với tiêu đề cắt cũng như đầy đủ tiêu đề,” Wener nói.

Cô cho biết người mua cũng cần phải có đủ tiền mặt có sẵn cho một khoản đặt cọc – điều này có thể là 10% hoặc ít hơn.

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , chỉ để Conveyancing, thanh tra ngân hàng và phí sắp xếp thế chấp là chi phí bổ sung. “Lệ phí Luật sư Conveyancing của, thường tính theo một quy mô trượt 1% đến 2% của giá mua của tài sản (ở Nam Phi), sẽ hình thành một phần của chi phí đăng ký trái phiếu thế chấp của bạn. Các khoản vay nhà cao, cao hơn chi phí pháp lý của giấy tờ chuyển nhượng sẽ được.

“Lệ phí kiểm tra của Ngân hàng lên tới khoảng 0,2% tổng giá của tài sản trong khi lệ phí sắp xếp thế chấp chiếm khoảng 1% đến 1,5% của số tiền vay.

Wener nói tùy thuộc vào kích thước và chi phí của tài sản, và trên và trên tất cả các chi phí cụ thể của chuyển và di chuyển, đó là khuyến cáo rằng một ngân sách của bất cứ điều gì giữa R5k và R50k được dành cho bảo trì nhỏ như tổn thương di chuyển, chi phí thợ khóa, làm sạch và các chi phí không lường trước được.

Goslett nói phí nước và điện kết nối này cần phải được đưa vào tài khoản cho các chủ nhà với đầy đủ tiêu đề. “Theo các thành phố của Tshwane đô thị, nước và kích hoạt điện tổng số lên khoảng R220 cho Pretoria khu vực, ví dụ. Cước kết nối qua điện thoại cũng cần phải được đưa vào tài khoản. Lắp đặt và chuyển giao lệ phí cư Telkom của khác nhau giữa R300 và R400 trên mỗi dòng kích hoạt “.

Ông nói rằng các chủ sở hữu đầy đủ tiêu đề cũng cần phải bao gồm giá tài sản thành phố và các loại thuế vào ngân sách của họ. “Chúng được xác định bằng việc sử dụng các tài sản và giá trị của nó trong số những người khác, và khác nhau giữa các vùng.

dao phu quy

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

“Chủ nhà tên Sectional sẽ cần phải trả tiền mà khác từ phức tạp đến phức tạp. Tiền thường sẽ bao gồm nước, nhưng không bao gồm phí điện. Tiền cũng thường bao gồm các dịch vụ bảo mật cho phức tạp cũng như việc duy trì các khu vực chung và cơ sở vật chất. ”

“Các giá trị của cao hơn, phí bảo hiểm của bạn càng cao. Cũng có được báo giá. Thông thường người mua chỉ chấp nhận công ty bảo hiểm đề nghị của ngân hàng để dễ sử dụng. Điều này không nhất thiết phải là che tốt nhất cũng không phải là mức giá tốt nhất.

Bảo trì cũng là một vấn đề lớn, ông nói, và cho biết thêm rằng một ngôi nhà lớn hơn sẽ đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn. “Một khu vườn lớn hơn có thể yêu cầu một người làm vườn toàn thời gian. Một hồ bơi cần hóa chất. Đây là những chi phí người có xu hướng quên đi khi . Kiểm tra nhà hoặc sử dụng một công ty có uy tín để làm việc kiểm tra thay cho bạn trước khi bạn thực hiện một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong cuộc sống của bạn.

Ông nói rằng mặc dù là một chi phí một lần-off, di chuyển đồ đạc có thể là một chi phí lớn, đặc biệt là nếu nó là từ tỉnh này sang tỉnh khác. – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>