Cách để giành chiến thắng khi bạn mua ngoài kế hoạch

Với số lượng các nhà hiện có để bán ở giá cả phải chăng mức giá giảm dần, phát triển mới là bây giờ phổ biến với nhiều người mua lần đầu.
Aida Quốc Nhượng quyền quản lý hoạt động Ester Odendaal, cho rằng có một số yếu tố có lợi cho việc mua một ngôi nhà off-kế hoạch.

nha mat tien go vap 93

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Chúng bao gồm những điều sau đây:

1. Bạn có thể peg chi phí của nhà bạn ở mức giá hiện nay, đó là quan trọng bởi vì chi phí xây dựng vẫn còn đang tăng nhanh hơn lạm phát.

2. Bạn thường sẽ chỉ cần một khoản tiền gửi nhỏ để bảo đảm nhà của bạn, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền của bạn để trang trải chi phí chuyển nhượng, hoặc giảm bớt phần vốn cho vay nhà của bạn khi bạn di chuyển trong và ngay lập tức hạ thấp trả góp hàng tháng tối thiểu của bạn.

3. Bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để có được một khoản vay nhà nếu sự phát triển đã được phê duyệt bởi một hoặc nhiều ngân hàng – và một số nhà phát triển thậm chí sẽ cung cấp để trả tiền đăng ký và chuyển khoản chi phí trái phiếu.

4. Bạn thường có thể tùy chỉnh bố cục và chắc chắn kết thúc để được sử dụng khi nhà được xây dựng, để bạn có được chính xác những gì bạn muốn.

5. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể về bảo trì trong vài năm đầu tiên sở hữu của bạn.

nhà mới xây dựng cũng đi kèm với nền tảng, cấu trúc và mái nhà bảo lãnh.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Odendaal chỉ ra rằng cũng có những biện pháp phòng ngừa nhất định mà người mua off-kế hoạch nên lưu ý:

1. Người mua nên ví dụ cẩn thận để chỉ đối phó với các nhà phát triển đáng tin cậy mà có một hồ sơ theo dõi các dự án hoàn thành đúng thời hạn và với tay nghề chất lượng. Ngoài ra, đối phó với các đại lý tiếp thị từ một công ty có uy tín thành lập.

2. Người mua phải đảm bảo rằng bất kỳ tiền họ phải trả sẽ được tổ chức trong các tài khoản tín thác của một luật sư hoặc đăng ký đại lý bất động .

Nếu không, nó là tất cả quá dễ dàng cho một nhà phát triển râm để trình bày một tài liệu tiếp thị ấn tượng, tìm kiếm, thu thập tiền gửi của người mua không nghi ngờ và sau đó tan biến với tất cả tiền bạc của họ.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

3. Người mua nên dành thời gian để quyết định chính xác những gì họ muốn trong ngôi nhà mới của họ và đảm bảo rằng các thỏa thuận bán rõ tất cả mọi thứ một cách chi tiết, do đó họ không phải đối mặt với bất ngờ ‘chi phí biến đổi’ khi xây dựng hoàn thành và họ đã sẵn sàng để di chuyển trong.

4. Người mua thực sự nên cố gắng để đảm bảo rằng bất cứ ai đang xây dựng ngôi nhà mới của họ chỉ được trả về hiệu suất.

Nếu họ ngay lập tức có được một khoản vay để xây dựng, ví dụ, các ngân hàng sẽ chỉ phải trả rút ra để những người xây dựng ở một số giai đoạn được xác định trước của dự án, với số tiền cuối cùng là phải nộp chỉ sau khi hoàn thành và thanh tra, cô nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>