Cách để sử dụng màu sắc để cải thiện sức khỏe

 

Màu chàm: Thường là màu sắc thể hiện sự am hiểu, trong sạch và khả năng tiếp thu, nhận thức tốt. Màu chàm thường đưa con người vào trạng thái trầm tư suy nghĩ. Những ai bị bệnh trầm cảm thì đừng tìm đến màu này nhé!

 

Theo các chuyên gia tâm lý, mỗi màu sắc đều có những tác động khác nhau đến trạng thái, cảm xúc và tâm lý của mỗi người. Vì vậy cách sử dụng màu sắc đúng cách sẽ giúp cải thiện sức khỏe.

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh tác động của màu sắc đến sức khỏe con người được thể hiện như sau:

Màu đỏ: Đây là màu tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ, sự đam mê và cảm giác muốn lãnh đạo, chỉ huy người khác. Màu đỏ có thể kích thích, thúc đẩy con người có cảm giác thèm khát và mong muốn mãnh liệt đạt được mục đích của mình.

Màu cam: Tượng trưng cho sự tự do, sự nhiệt tình, sự quyến rũ và sự ưa thích giao du. Màu cam là màu kích thích cảm giác năng động và sự ham muốn giao tiếp xã hội. Nó giúp cho con người cảm thấy bớt cô đơn và mình được nhiều người chào đón.

Màu vàng: Là màu của sự hóm hỉnh, tâm hồn rộng mở, trí tưởng tượng phong phú kèm theo sự sáng tạo… Màu vàng thường khiến cho con người cảm giác năng động, sáng tạo và sự thoải mái trong giao tiếp xã hội. Giúp bạn đánh thức não bộ và tăng cường sự tập trung trong công việc.

 

Màu chàm: Thường là màu sắc thể hiện sự am hiểu, trong sạch và khả năng tiếp thu, nhận thức tốt. Màu chàm thường đưa con người vào trạng thái trầm tư suy nghĩ. Những ai bị bệnh trầm cảm thì đừng tìm đến màu này nhé!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Màu tím: Là màu sắc của sự năng động, song đi kèm là sự bí ẩn, quyền lực… Màu tím cũng giống như màu vàng, có thể kích thích não bộ hoạt động tích cực và tư duy năng động.

Tham khảo thêm một số cách sử dụng màu sắc để cải thiện sức khỏe ở hình dưới đây bạn nhé!

su dung mau sac

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KenhSucKhoe.vn – (Theo Kenh14.vn)

Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>