cấp giấy chứng nhận Hệ thống nước cần thiết trong CT

Bất cứ ai cũng bán một ngôi nhà ở Cape Town không chỉ cung cấp cho người mua với một giấy chứng nhận tuân thủ điện nhưng cũng sẽ có để có được một giấy chứng nhận từ một thợ sửa ống nước xác nhận nói rằng các đường ống dẫn nước trong các tài sản là âm thanh và trong điều kiện làm việc tốt.

can ho binh thanh 43

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Theo Anton du Plessis của Vineyard Estates , chứng nhận hệ thống ống nước đã thành luật và sẽ được thực thi bởi các quan chức thành phố. Ông nói rằng nếu không có giấy chứng nhận tuân thủ các quy trình bán hàng sẽ bị trì hoãn.
Ông nói rằng các chủ nhà đang nghĩ đến việc đưa một tài sản trên thị trường có thể thực hiện một vài kiểm tra cơ bản để đảm bảo rằng hệ thống đường ống dẫn nước là âm thanh.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Du Plessis nói rằng tất cả các vòi nước trong nhà và ngoài vườn nên được đóng chặt cánh và rằng nhà vệ sinh không nên được sử dụng trong khoảng 15 phút để đảm bảo rằng họ có đầy đủ.
Sau đó, chủ nhà nên kiểm tra đồng hồ nước vào lúc bắt đầu của một giờ và 60 phút sau đó kiểm tra xem nó một lần nữa. Nếu đồng hồ nước đã chuyển nó cho thấy rằng có một sự rò rỉ trên tài sản và một thợ sửa ống nước sẽ phải được gọi đến để tìm và bịt chỗ rò rỉ.
Ông khuyên các chủ nhà cũng để kiểm tra đồng hồ nước được chạy một cách chính xác. Để làm điều này, một thùng 10 lít tiêu chuẩn cần được lấp đầy bằng nước và đồng hồ kiểm tra để đảm bảo rằng nó di chuyển bằng một chữ số (như hầu hết m phản ánh gia tăng 10 lít).

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nếu nó di chuyển bằng nhiều hơn hoặc ít hơn so với đồng hồ là không chính xác và phải được báo cáo cho Hội đồng.
Du Plessis nói rằng thành phố Cape Town lo ngại rằng nhà riêng đang xả nước thải vào hệ thống thoát nước mưa, gây nguy hiểm sức khỏe cho tất cả các cư dân.
Một phát ngôn viên của Hội đồng chỉ ra rằng hệ thống nước mưa không có khả năng xử lý các vật liệu hữu cơ như thức ăn và những hư hỏng, gây ra các nguy cơ sức khỏe.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>