câu chuyện những tác nhân kinh hoàng của cuộc đấu giá

các phương pháp cho một cuộc bán đấu giá nhà là gì?
Đấu giá nung nấu cảm xúc của con người, vì vậy nó không tự hỏi rằng những điều gây sốc, gây cười và đáng lo ngại đang bị ràng buộc để xảy ra.

bt q7 48

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Các công thức cổ điển một cái gì đó như thế này:
• Trộn một bán nhà với hai phần kinh hoàng
• Hãy để phần còn lại cho 4-6 tuần
• Thêm ba dấu gạch ngang của người mua cạnh tranh
• Một cú sút mở to mắt sợ hãi nhà cung cấp
• Một rắc hào phóng điên cuồng công ngẫu nhiên
• Lắc với hoang dã từ bỏ và ở đó bạn sẽ có nó; một loại cocktail mạnh của viên gạch và vữa và búa.
câu chuyện kinh dị bán đấu giá là không có thể kịch bản bởi vì theo định nghĩa, họ từ chối làm theo cốt truyện bình thường.
người hâm mộ Foostcray yêu xe buýt
Craig Stephens, Giám đốc điều hành của Jas H. Stephens, nhớ lại một cuộc đấu giá nhà đặc biệt kỳ lạ cơ quan của ông đã tổ chức một vài năm trước ở Footscray ở phía tây Melbourne.
“Các tài sản chạy xuống có chút quan tâm (người mua) trong chiến dịch trong bốn tuần với tổng cộng của chỉ sáu người tới thông qua,” Stephens nhớ lại, “bạn có thể tưởng tượng niềm vui của chúng tôi khi chúng tôi đến vào sáng ngày bán đấu giá để tìm thấy một đám đông 20 người ra phía trước. ”
đại lý Stephens ‘đã đi thẳng vào làm việc, mở các tài sản và cho tất cả mọi người chờ đợi một tạp chí và tài liệu nêu bật các tính năng của nhà.
Khán giả đã được mời thông qua thuộc tính cho một kiểm tra cuối cùng.”Hầu hết đã lên đề nghị,” Stephens nói.
Khoảng 10 phút sau, người bán đấu giá đi ra ngoài để bắt đầu đấu giá công khai chỉ để xem kết thúc sau của một chiếc xe buýt kéo đi với đám đông của mình …
“Vào thời điểm đó ông nhận ra đấu giá của anh đã trực tiếp ra phía trước của một trạm xe buýt phổ biến. Tôi kid bạn không. ”
Glen Iris với một cái xoẵn
Dày dạn đấu giá, Steve Burke từ Hocking Stuart Glen Iris sống sót sau một cú sốc bán đấu giá, với một cái xoẵn.
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một bà lão đã khuyên không nên leo lên cầu thang dốc đứng của nhà Hawthorn Đông.
Than ôi, cô bắt đầu tăng dần, chỉ để rơi trở lại xuống cầu thang “kết quả là những gì trông giống như một cảnh giết người, máu trên tất cả các hành lang”.
“Sau khi xe cứu thương đã đưa người phụ nữ đi nó rời khỏi đấu giá chạy 40 phút cuối,” Burke nhớ lại. Nhưng câu chuyện kinh dị này đã có một kết thúc hạnh phúc.
“Người phụ nữ được điều trị bởi một bác sĩ cũng là một người mua tiềm năng, và những người đã kết thúc việc mua tài sản.”
các thông tin địa lý tai nạn
Giám đốc Buxton Craig Williamson nhớ một nhà cung cấp đặc biệt là những người may mắn gặp người đàn ông sẽ mua ngôi nhà của mình, trước khi thực sự mua nó.
Người phụ nữ làm việc như một nhân viên giao dịch ngân hàng và ngày trước nhà mình sẽ bán đấu giá, cô phục vụ khách hàng yêu cầu kiểm tra ngân hàng. Ông nói rằng nó là để che đậy một khoản đặt cọc 10% số tiền nhà, ông đã lên kế hoạch để đấu giá và khi cô hỏi anh ta, mà tài sản “, ông huống địa chỉ của cô”.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Cô lặng lẽ làm việc ra hạn đấu thầu dự định của người đàn ông và gần như rơi ra khỏi chiếc ghế của mình. Đó là một số cao hơn so với những gì dự trữ sẽ là $ 100K.
“Funny, ngày hôm sau khi họ gặp nhau sau khi hợp đồng đã được ký kết người mua cho biết cô” trông quen quen. Cô không nói gì! ”
Và người chiến thắng là….
Nhưng giải Oscar của nỗi kinh hoàng đấu giá đi đến đại lý St Kilda John Carter, người đã tiến hành một cuộc đấu giá đường phố Melbourne bên trong Tháng Mười Hai năm 2009 khi một người phụ nữ lái “4WD lớn ‘” lao nhanh xuống các đường phố ngoại ô yên tĩnh, mất kiểm soát và đưa ra xe của mình lên mái của chiếc xe thể thao đậu ở Carter.
“Tôi đã hoàn thành việc bán đấu giá, đã được bên trong đăng ký người mua và vừa nói với người mua thành công như thế nào bình yên và thanh thản trong khu phố là khi tôi nghe toàn năng ‘bang’ này và sau đó phụ nữ la hét xong,” Carter nhớ lại.
“Tôi chạy ra phía sau và ‘lộ và nhìn’ đó là xe của tôi bên dưới một 4WD rất lớn!
“Người phụ nữ ngắn statured này vừa thuê một chiếc Toyota Kruger và thực sự đã lấy nó trở lại như cô không thể nhìn thấy trên bảng điều khiển.
“May mắn tôi đã bán tài sản bán đấu giá -. Audi A4 của tôi được viết tắt”
Tránh những câu chuyện kinh dị đấu giá và đưa ra những lời khuyên đọc:
• Làm thế nào để đàm phán giá mua
• các mẹo giải quyết tài sản cho người mua
• Điều khoản phải biết trước khi búa rơi
• đấu giá trong phòng là gì

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>