Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

Trong khi tài sản đã là một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt nhất thực hiện trong những năm gần đây, bất chấp suy thoái kinh tế và giá cả giảm, đầu tư sẽ chỉ được như âm thanh do người mua hiểu biết về tính năng này.

nha mat tien go vap 22

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điều quan trọng là người mua xem tài sản như một đầu tư lâu dài và xem xét các kế hoạch tương lai của họ và làm thế nào các tài sản sẽ phù hợp với những kế hoạch đó.

Một khoản đầu tư tài sản xấu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng trở lại của người mua đầu tư hoặc trong trường hợp xấu nhất, dẫn đến họ liên tục mất tiền trong thời gian dài. Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi nói rằng biết những gì để tìm và phải hỏi gì khi xem một bất động sản sẽ giúp người mua xác định một đầu tư tốt từ một xấu.

Goslett có một vài lời khuyên cho người mua nên lưu ý đến trước khi quyết định mua một tài sản:

bất động sản sẽ là một đầu tư dài hạn?

Điều quan trọng là người mua xem tài sản như một đầu tư dài hạn và kế hoạch cho phù hợp. Goslett nói như một quy luật chung, người mua cần phải ở trong một ngôi nhà cho ít nhất bảy đến mười năm trước khi họ nhìn thấy bất kỳ lợi nhuận trên đầu tư của họ. Điều này có nghĩa là tài sản phải đáp ứng các yêu cầu của người mua trong thời gian đó. Ông lưu ý rằng người mua nên xem xét các kế hoạch tương lai của họ và làm thế nào các tài sản sẽ phù hợp với những kế hoạch đó. Trong khi một tài sản có thể đáp ứng yêu cầu trước mắt của người mua và tình hình hiện nay, nó có thể không phù hợp với kế hoạch tương lai của họ, trong đó có thể bao gồm việc bắt đầu một gia đình. Đến từ luôn luôn là một phần quan trọng để xem xét và tiện nghi khác nhau sẽ hấp dẫn người mua trong giai đoạn sống khác nhau. Ví dụ, Goslett nói một cặp vợ chồng trẻ ban đầu có thể muốn có một ngôi nhà đó là gần nhà hàng hợp thời trang và các điểm nóng giải trí, khi họ quyết định để bắt đầu một gia đình, gần trường học tốt và các cơ sở y tế trở nên quan trọng hơn.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Là ngôi nhà trong tình trạng tốt?

Người mua nên kiểm tra độ tin cậy của các tiện ích cũng như kiểm tra tài sản đối với bất kỳ thiệt hại nước hoặc ẩm tăng, vì cả hai có thể trình bày một loạt các vấn đề và sửa chữa tốn kém.

Mặc dù việc mua một ngôi nhà ở cần được chăm sóc có vẻ hiệu quả hơn ngay từ đầu, ngôi nhà với một số lượng lớn của các vấn đề có thể sẽ chi phí rất nhiều tiền để sửa chữa. Ông nói rằng người mua nên kiểm tra độ tin cậy của các tiện ích, trong đó bao gồm các điện và nước, cũng như tất cả các nước và lắp đặt điện để chắc chắn rằng họ là chức năng và trong tình trạng tốt. Nó cũng có thể là đáng giá để tìm hiểu về các chi phí tiện ích hàng tháng.

Goslett nói người mua nên kiểm tra tài sản đối với bất kỳ thiệt hại nước hoặc ẩm tăng, vì cả hai có thể trình bày một loạt các vấn đề và sửa chữa tốn kém. Sủi bọt hoặc mở rộng quy mô sơn trên tường thường là một dấu hiệu cho thấy thiệt hại nước, như những dấu nâu trên trần nhà.

Goslett nói khi nhìn vào một tài sản với một hồ bơi, người mua nên kiểm tra các vết nứt trong cấu trúc hoặc xếp hàng cũng như các điều kiện của các lát xung quanh hồ bơi. Họ cũng nên kiểm tra các thiết bị lọc như các máy bơm để đảm bảo nó là để làm việc và tìm hiểu về các chi phí của việc duy trì các hồ bơi.

Có nhà có một cấu trúc âm thanh?

Trong khi tiêu chuẩn xây dựng ở Nam Phi nói chung là cao, Goslett nói người mua không bao giờ nên cho rằng một tòa nhà có cấu trúc âm thanh. Mặc dù hiếm gặp, có thể là cả những tòa nhà tương đối mới có thể có những lỗi lầm nghiêm trọng. Goslett nói rằng người mua có thể cần phải chú ý khi tìm kiếm thiệt hại cấu trúc vì nó có thể được ẩn với công việc đầy nặng và một chiếc áo khoác của sơn.

Người mua nên kiểm tra xem tất cả các tòa nhà trên các tài sản tương ứng với mô tả trong chứng thư tiêu đề, đảm bảo tính hợp pháp của các tòa nhà.

Một dấu hiệu của tổn thương cấu trúc là các vết nứt chéo chạy từ góc của cửa sổ hoặc khung cửa và biến dạng dọc theo đường mái nhà. “Hư cấu để một tài sản sẽ vô cùng tốn kém để sửa chữa, nếu nó có thể được sửa chữa tại tất cả,” ông nói, và thêm rằng việc sửa chữa có thể bao gồm phá dỡ các bộ phận của nhà và khi họ xây dựng lại. Nếu một người mua là nghi ngờ, một cuộc khảo sát cấu trúc có thể được thực hiện bởi một người xây dựng tổng thể những người sẽ có thể tư vấn cho người mua những gì công việc cần phải được thực hiện và chi phí.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Có tài sản tương ứng với mô tả trong chứng thư tiêu đề?

Goslett nói người mua nên kiểm tra xem tất cả các tòa nhà trên các tài sản tương ứng với mô tả trong chứng thư tiêu đề, đảm bảo tính hợp pháp của các tòa nhà. Ông lưu ý rằng nó có thể cho người mua để có được những thông tin cần thiết từ các đô thị địa phương và xác định liệu trong thực tế tài sản đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn yêu cầu. Các mô tả trong chứng thư tiêu đề sẽ cung cấp số lượng phòng, diện tích của bất động sản, ruộng bậc thang và những âm mưu. Trong trường hợp của một đơn vị tiêu đề cắt, điều quan trọng là phải kiểm tra các khu vực sử dụng độc quyền mà bạn được hưởng. Bất kỳ bổ sung như phòng, gara hoặc một hồ bơi mà không xuất hiện, có thể không có được xây dựng và phê duyệt thông qua các kênh chính xác và nên được truy vấn. “Người mua nên yêu cầu chủ sở hữu nếu họ có bằng chứng của giấy phép quy hoạch là tài sản có thể yêu cầu đăng ký mới cho toàn bộ tài sản,” ông nói, vì nếu điều này là trường hợp, nó sẽ có hiệu quả chi phí cho người mua để có được các chủ sở hữu hiện tại đăng ký thay đổi trước khi họ mua tài sản.

Goslett nói rằng một khi người mua đã dự tính những câu hỏi này và hoàn thành các nghiên cứu cần thiết, họ sẽ có những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư tích cực. “Một sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan hôm nay sẽ cho phép người mua để gặt hái những lợi ích tài chính trong tương lai,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>