Chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà đầu tư: Tối đa hoá lợi nhuận cho thuê của bạn

Chris xám cho chúng ta quan điểm của ông về lý do tại sao tính chất đô thị trung bình có giá có thể là một sự đầu tư an toàn hơn.

Là đại lý một người mua nó là công việc của tôi để tư vấn cho các nhà đầu tư như thế nào để đạt được lợi nhuận cho thuê dài hạn tốt nhất từ ​​tài sản của họ, và tôi luôn nói với họ: “Mua blue chip, trung bình có giá tại các khu đô thị bên trong và giữ chúng để đảm bảo cho thuê thu nhập và lợi nhuận đầu tư. “

Tôi đã sử dụng chiến lược này trong hơn hai thập kỷ là một nhà và nó đã giúp đảm bảo lợi nhuận cho thuê của tôi từ tài sản đầu tư của tôi không phụ thuộc vào tình hình thị trường rộng lớn hơn.

ban nd6632

Tin đăng trên website NhaDatSo.com

Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện một thu nhập tốt cho thuê từ tài sản của bạn, hãy xem xét việc đầu tư vào bất động sản blue chip trong các vùng nội thành, nó có ý nghĩa phân biệt các chi tiết tốt hơn của chiến lược đầu tư của bạn.

tính chất blue chip trong các vùng nội thành
Lý do chiến lược này hoạt động là phần lớn các chuyên gia làm việc muốn sống trong các vùng nội thành được gần để làm việc. Họ cũng đang tìm kiếm các cơ sở lối sống và ngoại ô blue-chip có xu hướng cung cấp một sự cân bằng tốt các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, công viên và bãi biển hoặc hồ.

Đa số các chuyên gia làm việc muốn sống trong các vùng nội thành được gần để làm việc.
Bởi vì đó là nguồn cung hạn chế, sẽ luôn có nhu cầu cho thuê, trong khi thực tế là các thuộc tính là giá cả phải chăng để thuê cho những người làm việc có nghĩa là có rất ít nguy cơ họ bị bỏ lại untenanted. Ngay cả trong suy thoái, người ta cần một nơi để sống và công nhân cổ trắng là một trong những người thuê nhà đáng tin cậy nhất.
Vậy làm thế nào bạn có thể giúp thu hút người thuê nhà?

ban nd

Danh mục cho thuê nhà trên website NhaDatSo.com

Thuộc tính trong vòng 10-20% của mức giá trung bình cho khu vực đó là giá cả phải chăng cho khoảng 80% số người thuê nhà, vì vậy bạn sẽ được hưởng lãi suất phù hợp. Trong khi tôi khuyên chống bán, các đặc tính này cũng là giá cả phải chăng cho đại đa số người mua, có nghĩa là bạn hầu như đảm bảo bán với giá tốt rất nhanh chóng khi cần.

Một số nhà đầu tư đang bị cám dỗ bởi tiềm năng tăng trưởng vốn cao hơn có thể đạt được thông qua các thuộc tính có giá cao, nhưng nếu bạn muốn đạt được cho thuê tiếp tục trả về các đặc tính này có thể không được lý tưởng. Họ có một thu nhập cho thuê theo tỷ lệ thấp hơn và có thể vẫn còn bỏ trống trong thị trường bất động sản chậm hơn. Để cân bằng cho thuê thu nhập và lợi nhuận đầu tư tốt nhất là đầu tư vào trung bình giá tài sản.

duc linh

Tìm kiếm nhà bán trên website NhaDatSo.com

Dưới đây là năm đầu của tôi lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản đó sẽ mang lại lợi nhuận cho thuê dài hạn tốt.

5 lời khuyên cho việc tìm kiếm lợi nhuận cho thuê tốt
1. Nghiên cứu giá nhà trung bình thông qua con đường có uy tín như RP Data, Màn hình bất động sản Úc và Residex.
2. Khu vực 5-15km từ CBDs có thể hạn chế cấp đất và rất nhiều nhu cầu. Bất động sản ở các khu vực này thường hoạt động tốt hơn khu vực ngoại thành.
3. Người thuê nhà và người mua cũng tìm lối sống. Đảm bảo tài sản của bạn là gần khu vực giải trí phổ biến như các bãi biển, hồ, công viên và các quán cà phê.
4. Tìm ra loại tài sản hầu hết mọi người ủng hộ – nhà hoặc đơn vị, một hoặc hai bedder – với mức giá trung bình trong khu vực.
5. Mua trong một khu vực bạn biết rõ. kiến thức của bạn trong thị trường đó là những gì sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh so với những người mua khác và đảm bảo bạn sẽ không mua ở các đường phố biểu diễn tồi tệ nhất hoặc vùng ngoại ô.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>