Có nên mua một căn hộ nằm gần tầng thượng hay không?

Bạn nên mua một tài sản Fixer thượng?
khóc cho một facelift có lợi ích và nhược điểm – cựu cho bất cứ ai được trang bị đầy đủ để mô hình lợi nhuận lợi nhuận và sau này cho những người có nguy cơ chỉ cho ăn một con voi trắng đói về tài chính.
Đây là theo Chris Tyson, Giám đốc điều hành của Tyson tính , người nói rằng sự khác biệt là nghiên cứu và biết được nhà phù hợp với các hóa đơn để nâng cấp và bán lại. “Bí quyết đầu tiên là tìm kiếm những tài sản với sự cạnh tranh hạn chế và có giá thấp hơn giá trị thị trường để cho phép cho một trở lại đáng kể về đầu tư.”

ban nd06

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Tyson nói điều quan trọng là cho người bán để nhận ra rằng họ có thể có để giữ cho các khoản đầu tư của họ trong một thời gian dài trước khi họ nhìn thấy sự đánh giá cao lợi nhuận – và đó là chi phí cơ hội phải được xem xét khi đánh giá việc mua bản gốc.

. “Các nhà đầu tư tìm kiếm ra một fixer-trên phải nhìn xa hơn các yếu tố mỹ phẩm làm mất đi những người mua khác và xác định các kim cương thô đầu tư lý tưởng thường được chôn cửa sổ bên dưới bị phá vỡ, bong sơn và chảy xệ trần – và nhà cải phải cân nhắc giữa chi trả tại các điều khoản của họ thời gian, nỗ lực và ngân sách.

ban biet thu

Danh mục bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

“Ngoài ra còn có các yếu tố quan trọng khác để xem xét, và việc đầu tiên là lợi thế hàng đầu không thể tranh cãi trong bất kỳ mua lại tài sản, cụ thể là vị trí. Mua trong khu phố ngay dịch vào sự đánh giá dài hạn và tăng cường các cơ hội để bán có lãi “, Tyson nói.
Ông nói tiếp theo là xem xét bố trí của ngôi nhà và thiết kế – tường tháo và chấn chỉnh một tài sản được thiết kế kém là tốn kém và có thể kết tủa sau đó vấn đề. Về cơ bản, cốt lõi cần được thiết kế một cách chính xác với nhận biết nhu cầu hiện tại cho một dòng chảy liền mạch thông qua nhà của họ “.

Ben cat

Tìm kiếm đất trên website NhaDatSo.com

Trong kết luận, tình trạng chung của một nhà xác định tiềm năng của nó đối với mua để sửa chữa và bán. Homes đòi hỏi những thay đổi lớn và điều chỉnh cơ cấu có thể thổi ngân sách và được tốt hơn dành cho những người muốn chuyển đổi tài sản thành nhà riêng của họ, Tyson nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>