Đẳng mạnh nâng cao lao động làm việc.

Ngày 30.11.2015, tại Đà Nẵng, Cục Việc làm (Bộ LĐTBXH) phối hợp với Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD), Viện Chuyển giao kỹ năng toàn cầu (GIFTS) tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ dịch vụ việc làm tại Việt Nam.

 

 

Ngoài sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hải Vân – Cục trưởng Cục Việc làm; GS Shin Young Chul – Trưởng nhóm chuyên gia, chương trình còn có sự tham dự của hàng trăm cán bộ của 64 trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 
 

♦ Làm sao để tìm được Việc Làm nhanh nhất cũng như tìm kiếm nhà Tuyển Dụng phù hợp với khả năng của mình? Tham khảo ngay tin tức Việc Làm 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin ứng tuyển!

Trong thời gian tập huấn, học viên được các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trang bị 6 chuyên đề “sát sườn” với các vấn đề của tình hình hỗ trợ giải quyết việc làm tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, chuyên gia nước ngoài cũng trao đổi nhiều kinh nghiệm hay từ cách làm thực tế. Cụ thể: Giới thiệu chi tiết các chương trình việc làm tại Hàn Quốc; Hỗ trợ việc làm cho đối tượng nhận trợ cấp thất nghiệp; Sử dụng và điều hướng mạng thông tin việc làm; Phân tích thông tin thị trường lao động; Phát triển các kỹ năng phỏng vấn cho tư vấn viên; Kiểm tra trắc nghiệm tâm lý nghề.

Ngay sau khi khai mạc, các đại biểu đã trao đổi chuyên đề giới thiệu chi tiết các chương trình việc làm tại Hàn Quốc với TS Lee Sanghyeon. Các học viên cũng đã trao đổi và thực hành kiểm tra trắc nghiệm tâm lý nghề với TS Seo Hyunju.

♦ Tham khảo thông tin về Viec Lam hoặc Việc Làm Nhanh để tự cho mình một cơ hội làm việc với những nhà tuyển dụng uy tín nhé!

Bà Vân đánh giá, thông qua khoá tập huấn, hàng trăm học viên đến từ các trung tâm dịch vụ việc làm cả nước được nâng cao năng lực hoạt động dịch vụ việc làm, trao đổi kinh nghiệm, các mô hình hiệu quả về tư vấn, chắp nối việc làm của Hàn Quốc,… góp phần phát triển hệ thống dịch vụ việc làm tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người lao động và người sử dụng lao động.

Khóa tập huấn kết thúc vào ngày 2.12.2015, các học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ bởi Viện Chuyển giao kỹ năng toàn cầu (GIFTS).

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông cho từng ngành riêng biệt dưới đây:

Công Nghệ Thông Tin
Bảo Vệ/Vệ Sĩ/An Ninh
Quảng Cáo/Marketing/PR
Lao Động Phổ Thông

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>