Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mua một ngôi nhà đang cho thuê ?

Một căn nhà trống rỗng và một tập mới của các khóa đang chờ vào hầu hết người ở giải quyết.Nhưng một số người sẽ kế thừa một người thuê nhà và một ngôi nhà đầy đủ đồ đạc của người khác. Mua một tài sản với người đang thuê có thể trình bày một tình thế khó xử cho người muốn di chuyển vào ngôi nhà mơ ước của họ. Tuy nhiên có những lựa chọn để làm cho cuộc sống dễ dàng cho cả hai bên. Việc đầu tiên bước là tìm những loại thuê được đặt ra, cho biết người mua ủng hộ Nicole Jacobs.

hoang mai ha noi

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Có hai loại hợp đồng thuê là hợp đồng thuê hạn định kỳ hoặc từng tháng và cố định nơi mà các dấu hiệu thuê nhà lên đến một thời gian nhất định để cho thuê tài sản với một sự khởi đầu và ngày kết thúc,” cô nói. “Khi một hợp đồng thuê nhà có thời hạn đi đến một kết thúc, đôi khi họ cuộn qua các thoả thuận thuê nhà định kỳ nếu người thuê nhà trả tiền trên cơ sở hàng tháng.

Trước khi mua , người mua nhà có quyền biết những gì loại thuê được đặt ra và các thông tin này có thể được tìm thấy trong các tuyên bố của nhà cung cấp. Nếu một hợp đồng thuê định kỳ tồn tại, chủ nhà có thể đưa cho người thuê thông báo 60 ngày để bỏ trống. Các thông báo có thể được ban hành trong thời gian giải quyết hoặc trước khi tài sản được bán.

hoang mai

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hoàng Mai – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nhưng các điều khoản tương tự không áp dụng nếu một người thuê nhà bị ràng buộc bởi một thỏa thuận có thời hạn, Jacobs nói. “Chủ nhà không thể phá vỡ hợp đồng thuê của người thuê nhà và cho thuê này sẽ theo với tài sản,” cô nói. .

“Khi chủ sở hữu mới đã giải quyết chúng sau đó đi thuê. Các thỏa thuận giữa người thuê và chủ sở hữu mới là tài liệu trên hợp đồng thuê nhà để phản ánh điều này. ” Từ giải quyết, trả tiền thuê nhà của người thuê sẽ được trả cho chủ sở hữu tài sản mới. Cập nhật các bản hợp đồng thuê bao gồm cả chủ nhà và thanh toán chi tiết mới có thể được thực hiện với người quản lý tài sản hiện có, cũng sẽ thông báo cho các cơ quan nhà nước có liên quan trái phiếu.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Chủ sở hữu mới có quyền thay đổi người quản lý tài sản hoặc quản lý đó bản thân, nhưng phải thông báo cho người thuê nhà và cập nhật các thông tin chi tiết về việc cho thuê. Chủ nhà cũng có quyền tăng tiền thuê, nhưng chỉ ở phần cuối của một hợp đồng thuê cố định và họ phải cung cấp cho người thuê nhà ở hai loại thuê 60 thông báo ngày.

Trong khi luật pháp thuê nhà khác nhau từ các tiểu bang, có chỗ cho người thuê và chủ nhà để sắp xếp cùng có lợi, cho biết nhà tư vấn bất động sản Toni Planinsek nói. “Nếu người thuê nhà biết bạn muốn di chuyển trong bạn có thể thương lượng để trả tiền cho một số lệ phí di chuyển của họ hoặc thanh toán tiền thuê cuối cùng “, cô nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>