Dòng Phantom chính thức bị Rolls-Royce ngừng sản xuất

Toàn bộ 50 chiếc Zenith Collection đã có khách đặt mua, và xe được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng về chi tiết, với một số trang bị đặc biệt, như giá kính mới ở cửa hậu, tủ lạnh cỡ lớn chứa hai chai sâm-panh và 8 ly Rolls-Royce, cùng phiên bản đặc biệt của giỏ picnic có màu sắc và làm bằng vật liệu do khách hàng lựa chọn.

Với việc xuất xưởng 50 chiếc Coupe và Drophead phiên bản đặc biệt Zenith Collection, hãng xe siêu sang Anh quốc – Rolls-Royce chính thức ngừng sản xuất thế hệ hiện tại của dòng Phantom.

Rolls-Royce chính thức ngừng sản xuất dòng xe PhantomRolls-Royce chính thức ngừng sản xuất dòng xe Phantom

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

 

Bệ tỳ tay được trang trí bằng hình ảnh địa điểm nơi từng mẫu xe ra mắt; đó là Villa D’Este cho bản Drophead và Hồ Geneva cho bản Coupe.

 

 

 

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

Một ngăn kéo trên táp-lô có hộp bằng nhôm đánh bóng, khắc số nhận diện phiên bản đặc biệt. Bên trong hộp có một mảnh cắt từ dây chuyền lắp ráp xe Phantom ở nhà máy Goodwood, Anh quốc, cùng vị trí chính xác mà mảnh kim loại được lấy từ dây chuyền sản xuất.

 

 

Cụm đồng hồ được viền thép, màu da của khoang sau thẫm hơn phía trước, nhấn mạnh sự tập trung vào người lái trên các mẫu xe này, và hệ thống đèn kiểu “bầu trời sao” trên trần xe được thiết kế đổ sáng từ trước ra sau (do phía trước tập trung nhiều đèn hơn).
Màu sơn xe được lấy cảm hứng từ những chiếc Phantom của thập niên 30, gồm đỏ Madeira Red kết hợp với bạc Jubilee và xanh Midnight Blue kết hợp với trắng Arctic

 

 

Thế hệ thứ 7 của Phantom ra mắt năm 2003, với bản mui trần Drophead Coupé ra mắt năm 2007 và Coupé ra mắt một năm sau đó.
Thế hệ thứ 8 sẽ dùng kết cấu bằng nhôm hoàn toàn mới mà Rolls-Royce cho biết sẽ được dùng cho tất cả các mẫu xe của hãng trong tương lai. Hãng xe siêu sang Anh quốc coi hai mẫu Dawn và Wraith là sự kế tục của các bản Drophead Coupé và Coupé.
Rolls-Royce chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về giá bán của phiên bản đặc biệt Zenith.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>