Gợi ý về các mức thuế cho các nhà đầu tư bất động sản

Nhiều người than thở đến thời gian nộp thuế nhưng nếu bạn sở hữu một tài sản đầu tư, bây giờ là thời gian để gặt hái những phần thưởng và đòi lại một lượng lớn các khoản khấu trừ bạn đang được hưởng.

Nó trả tiền để được tổ chức, vì vậy nếu bạn biết số tiền chính xác mà bạn muốn yêu cầu bồi thường, bạn thực sự có thể áp dụng để có tiền tiết kiệm hoàn thành lương hàng tuần của bạn, thay vì chờ đợi cho một lần sau khi bạn đã nộp tờ khai thuế.
Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần dòng tiền tăng lên. Liên lạc với ATO hoặc Google “PAYG Khấu trừ Biến thể” để tìm hiểu thêm về các tùy chọn này.

ban nha2t1

Tin đăng mặt tiền 2 tầng trên website NhaDatSo.com

Một trong những khoản khấu trừ lớn nhất mà bạn có thể yêu cầu bồi thường liên quan đến khấu hao tài sản. Bây giờ, tôi hy vọng các nhà đầu tư đã quen thuộc với quá trình này bởi bây giờ, nhưng nếu bạn không – được nứt – bởi vì bạn có thể bỏ lỡ trên hàng ngàn đô la giá trị của các khoản khấu trừ trong năm đầu tiên một mình.
khấu hao là gì?

Khấu hao đề cập đến sự hao mòn của tài sản của bạn, có thể được tuyên bố chống lại thu nhập truy cập của bạn trong một khoảng thời gian.
Khấu hao đề cập đến sự hao mòn của tài sản của bạn.
Có hai loại phụ cấp lương có sẵn: khấu hao máy và thiết bị (mục như lò nướng, máy rửa bát, thảm và rèm vv) và Xây dựng Allowance (trong đó đề cập đến chi phí xây dựng của tòa nhà chính nó, như bê tông, gạch, thang máy vv).

Bạn sẽ cần một công ty Số lượng Khảo sát để kiểm tra tài sản và chuẩn bị một kế hoạch khấu hao, mà bạn truyền lại cho kế toán của bạn.

Giá của một lịch trình cho một căn hộ thành phố 2 phòng ngủ 10 tuổi chuẩn không nên được nhiều hơn $ 600 đến $ 700 và lệ phí chính nó cũng sẽ được miễn thuế. Đối với điều này, bạn có thể tìm kiếm lên đến $ 10.000 trong khấu trừ hợp pháp trong năm đầu tiên một mình. *

dm7

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Nhưng đừng quên – tính cũ mất giá quá.
tiết kiệm chủ nhà

Bây giờ – như một chủ nhà cũng có một danh sách các khoản chi phí, bạn có thể yêu cầu bồi thường thẳng off the bat.

Chúng bao gồm:

Quảng cáo cho thuê nhà
Phí ngân hàng: bao gồm cả việc thiết lập và quản lý chi phí vốn vay ngân hàng của bạn cùng với lệ phí trên bất kỳ tài khoản khác có liên quan, ví dụ để thu tiền thuê nhà, vv
phí quản lý doanh nghiệp hoặc tầng lớp nhân dân cơ thể
Làm sạch tài sản
giá đồng
Bảo hiểm bao gồm xây dựng, nội dung và trách nhiệm công cộng
Chi phí pháp lý
thuế đất (nếu có)
Bảo trì – như làm vườn, hồ bơi sạch vv
Phí quản lý được trả cho một đại lý hoặc quản lý tài sản
lãi suất thế chấp
Kiểm soát sâu bệnh
Sửa chữa: lưu ý ở đây, nếu một mặt hàng cụ thể cần sửa chữa – như một lò nướng – chi phí là một khoản khấu trừ hoàn toàn. Nếu bạn quyết định thay thế các lò bởi vì nó có vẻ mệt mỏi và cũ – lò mới sẽ được khấu hao. Bất kỳ deprecation còn lại trên lò cũ có thể được tuyên bố ngay lập tức.
Đi du lịch: bất kỳ chuyến đi thực hiện để kiểm tra, sửa chữa, bảo trì tài sản cũng có thể được tuyên bố.
Nếu tài sản là cần sửa chữa bổ sung, cố gắng làm cho họ trước khi kết thúc tháng, như vậy bạn không cần phải chờ đến một năm nữa để yêu cầu bồi thường các chi phí này lại.

phan thiet

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Liên Washington Brown để đảm bảo bạn đang nhận được tờ khai thuế đúng đối với tài sản đầu tư của bạn.

Gọi kế toán của bạn

Khi nghi ngờ – thu thập tất cả các khoản thu và vượt qua chúng về để kế toán của bạn. Bạn cũng nên treo lên các biên lai cho tối thiểu là 5 năm.

Vì vậy, có được số crunching. Đó là giá trị nó.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>