Hãy cho dấu hiệu bán làm việc cho bạn

Một chủ đề liên tục của các cuộc thảo luận trong ngành là Đối với dấu hiệu bán – và làm thế nào khó coi họ có thể được nếu không có điều khiển thích hợp hơn ở đâu và khi chúng xuất hiện hoặc có bao nhiêu trong số đó các đại lý có thể sử dụng.

biet thu quan 9 39

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Và chúng tôi biết rằng nhiều chủ nhà cũng có những nghi ngờ về việc cho phép họ được hiển thị trên tài sản của mình vì sợ đặt riêng tư và an ninh của họ có nguy cơ”, Berry Everitt, Giám đốc điều hành của nóiChas Everitt đoàn bất động sản quốc tế.
“Tuy nhiên, chúng ta không thể để tất cả vượt qua điều này mà không đặt trường hợp ủng hộ Rất đơn giản, có một gia ký tên trên một ngôi nhà giống như có một đại lý làm nhiệm vụ 24/7 -. Và có rất nhiều số liệu thống kê để chứng minh rằng những dấu hiệu không chỉ tạo ra lợi ích bổ sung trong các tài sản, nhưng thường dẫn trực tiếp đến doanh số. “
Ông nói rằng người bán có thể dễ dàng tránh được xâm chiếm bởi các đại lý cạnh tranh hoặc người mua không đủ điều kiện bằng cách làm theo một số thủ tục đơn giản:
– Không cho phép bất kỳ dấu hiệu sẽ được hiển thị trên tài sản của bạn, trừ khi bạn đã cho phép bằng văn bản cho một đại diện những người có nhiệm vụ ra thị trường bất động sản.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

– Giải thưởng là một nhiệm vụ duy nhất và nhấn mạnh rằng đại lý của bạn Cần bán dấu hiệu mang dòng chữ: “Nhiệm vụ duy nhất” để các đại lý khác sẽ được nhận thức của tình hình và sẽ không làm phiền bạn.
– Không hiển thị “Bán Bởi Chủ” hoặc “bán tư nhân” dấu hiệu mang số điện thoại của riêng bạn. Thay cho nhiệm vụ của bạn đến một cơ quan có uy tín và để cho lĩnh vực đại lý của các cuộc gọi từ những người mua tiềm năng và tiền đủ điều kiện cho họ trước khi sắp xếp cho họ xem nhà của bạn tại một thời điểm phù hợp với bạn. Điều này bảo vệ cả sự riêng tư và bảo mật của bạn.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

– Deal chỉ với các tác nhân tuân thủ các văn bản dưới luật địa phương và các quy định liên quan đến Đối với dấu hiệu bán. Ví dụ, thậm chí nếu bạn làm giải thưởng nhiều hơn một chức năng, số lượng các dấu hiệu có thể được hiển thị trên mỗi thuộc tính thường được giới hạn ở một mỗi cơ quan và tổng cộng tối đa là ba.Văn bản dưới luật cũng thường bao gồm các kích thước, hình dạng và điều kiện của các dấu hiệu có thể được sử dụng, và các đại lý có uy tín tất nhiên sẽ đảm bảo rằng không có bảng khó coi làm giảm sự xuất hiện của tài sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>