Hyundai tổng lực cho SUV, không lùi bước trước thất bại

Một nguồn tin cho biết đang cân nhắc phát triển một mẫu SUV cỡ lớn dựa trên xe Genesis, vì muốn dùng thương hiệu đã có những thành công nhất định này để củng cố hình ảnh thương hiệu nói chung.

Hyundai đang dồn tổng lực cho phân khúc SUV và được cho là sẽ cho ra một mẫu SUV cỡ lớn phát triển dựa trên xe Genesis sedan. Có vẻ như thất bại của Veracruz không khiến nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này lùi bước…

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Theo nguồn tin của

Theo nguồn tin của Reuters, Hyundai đang cân nhắc phát triển một mẫu SUV cỡ lớn. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết có thể Hyundai sẽ không làm SUV hạng sang, vì sợ thương hiệu chưa đủ mạnh ở phân khúc này và e ngại giá dầu sẽ tăng lại, khiến người tiêu dùng không chuộng SUV cỡ lớn.

Nếu kế hoạch sản xuất SUV cỡ lớn của Hyundai được thông qua, thì cũng phải ít nhất 2-3 năm nữa xe mới ra mắt.

Một nguồn tin cho biết Hyundai đang cân nhắc phát triển một mẫu SUV cỡ lớn dựa trên xe Genesis, vì muốn dùng thương hiệu đã có những thành công nhất định này để củng cố hình ảnh thương hiệu Hyundai nói chung.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Doanh số Genesis tại Mỹ đã tăng hơn 30% trong 5 tháng đầu năm nay lên gần 15.000 chiếc, vượt xa tốc độ tăng trưởng chỉ 2% của tất cả các xe của Hyundai tính chung.

Đến cuối tháng 7 tới, Hyundai sẽ ngừng sản xuất Veracruz – mẫu SUV lớn nhất từ trước tới nay của công ty. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết, như thế không có nghĩa là họ từ bỏ phân khúc SUV cỡ lớn.

“Chúng tôi đang cân nhắc làm hạng sang, cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,” Hyundai chia sẻ với hãng tin Reuters.

Danh mục sản phẩm của Hyundai hiện chỉ có hai mẫu SUV là Tucson và Santa Fe (ảnh trên).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>