Kiểm tra các ‘phù hợp’ trước khi bạn mua một ngôi nhà

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thử một ngôi nhà trên cho kích thước định hình nó trước khi bạn mua nó và bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều bối rối – và chi phí.
Harcourts Phi CEO, Richard Gray, người nói rằng người mua tiềm năng đến thăm một house show hoặc nhìn vào kế hoạch nên cố gắng để dự đoán những gì nó thực sự sẽ như thế nào để sống trong nhà trên một cơ sở ngày-to-ngày.

nha mat tien go vap 67

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Ngay cả một nhà hấp dẫn là không nhất thiết phải thực tế. Ví dụ, bạn nên suy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt đồ nội thất của bạn và dễ dàng như thế sẽ được để có được nó vào hoặc ra, và thậm chí cả những gì nó sẽ như thế nào để mang lại một tải trọng của cửa hàng tạp hóa tại nhà. bạn sẽ phải mang chúng lên một chuyến bay của cầu thang? Ông có thể đỗ gần cửa sau và mang lại cho họ theo cách đó hoặc bạn sẽ phải đi qua phòng khách? Liệu có đủ không gian lưu trữ để chứa hàng số lượng lớn?

“Tương tự như vậy, bạn có thể muốn xem xét ở đâu và làm thế nào bạn sẽ giải trí. Có một patio nằm để nó sẽ được dễ dàng để phục vụ một bữa ăn đó? Có thể con người đã bơi get vào bếp hoặc phòng gia đình mà không đi bộ qua phần còn lại của ngôi nhà với đôi chân ướt?

“Và bạn chắc chắn cần phải nghĩ về vị trí phòng tắm. phòng tắm thứ hai thường chỉ truy cập thông qua các phòng ngủ chính, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng phòng tắm đầu tiên là thuận tiện đến các khu vực sinh hoạt và giải trí. Và trong một ngôi nhà hai tầng với hai phòng tắm trên lầu, bạn sẽ thực sự muốn sống mà không có một loo khách ở tầng dưới? ”

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cân nhắc những vấn đề thực tiễn đó, thêm lên, có xu hướng làm cho sự khác biệt giữa một ngôi nhà và một ngôi nhà hạnh phúc mà bạn sẽ được thoải mái và muốn ở lại trong một thời gian dài, ông nói. Ngược lại, một ngôi nhà mà là bất tiện cho gia đình của bạn để phù hợp hoặc để di chuyển xung quanh trong ý chí rất có thể nhắc một đợt săn nhà và mua khác – với tất cả các chi phí tiếp viên – trong một thời gian tương đối ngắn.

Người cũng cần phải xem xét lối sống của mình trước khi lựa chọn một nhà, bởi vì một kế hoạch sàn mà đặt một người mua ra có thể phù hợp với một gia đình khác hoàn hảo.

“Ví dụ, một số người muốn có một, mở khu vực sinh kế hoạch lớn đó là trái tim của ngôi nhà của họ, nơi gia đình và bạn bè của họ đều có thể trò chuyện chia sẻ, âm nhạc, các bữa ăn và các hoạt động khác,” Gray nói.

“Những người khác thích bố trí truyền thống hơn với truyền hình riêng biệt, ngồi và phòng ăn. Tương tự như vậy, một số người thích lớn, ăn trong bếp, trong khi những người khác muốn có một nhỏ gọn, hiện đại và hiệu quả cao “bếp” bởi vì họ không có nhiều thời gian để nấu ăn. ”

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

các gia đình trẻ, ông nói, thường sẽ chọn một ngôi nhà với một cánh phòng ngủ, nơi tất cả các nơi ngủ là gần nhau. Cha mẹ với thanh thiếu niên, tuy nhiên, khá thường xuyên sẽ tìm kiếm một ngôi nhà với một bộ tổng thể tách ra khỏi phần còn lại của các phòng ngủ của một căn phòng thay đồ, học tập hoặc phòng chờ tin.

“Trong ngắn hạn, người mua cần phải nhớ rằng mỗi nhà có nhiều tính năng hấp dẫn, và cố gắng để ở lại tập trung vào nhu cầu cụ thể của mình. Họ không nên để cho mình bị áp lực. Trong thực tế, một tốt đại lý bất động sẽ khuyến khích họ phải trả nhiều hơn một lần để một tài sản mà lợi ích cho họ, và cung cấp cho họ thời gian họ cần để tinh thần ‘thử nó trên’ trước khi cam kết mua hàng. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>