Làm sao để biết được bạn đang đi đúng hướng để đầu tư thành công?

Bố tôi là nhận được kết hôn vào tháng tới. Ông chỉ cần mua một ngôi nhà mới. Và điều đó có nghĩa là thời gian gần đây tôi đã phải làm sạch tất cả rác từ nhà thời thơ ấu của tôi. Tôi đã có rất nhiều rác – một tầng hầm đầy đủ các mặt hàng từ một động thái gần đây, nơi tôi lưu trữ mọi thứ … và sau đó tủ quần áo phòng ngủ của tôi đầy đủ các đồ chơi và thú nhồi bông. (Động vật Có, tôi đã nhồi, mẹ tôi đã không ném bất cứ điều gì đi).

ban dat nen binh chanh

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, tôi quyết định để có một toàn bộ thứ bảy và sạch sẽ mọi thứ cùng một lúc. Tôi đã có một chiếc xe tải đầy đủ các túi rác, tôi đã có một đống đồ đạc mà tôi đang cố gắng để bán và sau đó tôi đã có một đống Tôi đang từ từ quyên góp cho từ thiện.

Những gì tôi học được từ sự kiện làm sạch này …

Bây giờ, mặc dù tôi ghét làm sạch, tôi đã học được một cái gì đó rất có giá trị của toàn bộ quá trình. Như tôi đã được làm sạch ra khỏi tầng hầm tôi đi qua tất cả các khóa học của tôi, mà tôi đã không nhìn vào trong năm. Tôi sở hữu khá nhiều tất nhiên mỗi tên tuổi lớn của guru. Tôi cũng đã xem qua các ghi chú cũ và kế hoạch kinh doanh. Tôi tìm thấy mục tiêu của mình từ năm 2005. Tôi thấy các kế hoạch tiếp thị từ năm 2006.

điều quan trọng khác tôi tìm thấy từ việc làm sạch được tất cả các mục mà là của tôi “thất bại.” Tôi tìm thấy dấu hiệu tên cướp tuổi. Tôi tìm thấy dấu hiệu xe đầu tiên của tôi. Và tôi tìm thấy một tấn của các chữ cái màu vàng. chữ vàng đầu tiên của tôi đã quá nhàm chán, tôi không thể tin rằng tôi có bất kỳ giao dịch từ họ.

binh chanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Chanh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tôi cũng tìm thấy các dây chìa khoá mà tôi tạo ra và rất nhiều danh thiếp. Tôi nghĩ sớm tôi đã có một nghiện thẻ kinh doanh, bởi vì tôi đã luôn luôn thay đổi khẩu hiệu công ty của tôi và số điện thoại của tôi.

Vì vậy, các bài học triệu đô la tôi học được từ tất cả làm sạch này là những gì?

Vâng, đó là nó rõ ràng lý do tại sao tôi đã trở thành một nhà đầu tư bất động sản sáu con số.Thành công lá manh mối, và tôi đã có nhiều năm của những đầu mối bị chôn vùi trong nhà – biểu đồ tiến bộ của tôi như là một nhà đầu tư bất động sản người hầu như không thể viết một bức thư tiếp thị … để một người bây giờ có thể viết một số chữ cái tốt nhất trong kinh doanh.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

Quan điểm của tôi là, nếu tôi được đến với ngôi nhà của bạn ngày hôm nay và yêu cầu xem bất động sản của bạn “văn phòng” Tôi sẽ thấy những gì? Tôi sẽ thấy những dấu hiệu, thư, phong bì, giao tờ, và đĩa CD? Hoặc sẽ có thể không có dấu hiệu nào cả mà bạn là một nhà đầu tư bất động sản?

Zig Ziglar nói, “những người giàu có thư viện lớn, người nghèo phải lớn TV.” Nếu bạn muốn giàu có, bạn biết những gì bạn cần phải làm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>