Làm thế nào để phát triển bất động sản trực tuyến?

Những gì chính xác là một nhà phát triển bất động sản?

Tôi khá giống như mô tả này được tìm thấy trên Wikipedia;

“Các nhà phát triển mua đất, giao dịch bất động sản , xây dựng hoặc có nhà xây dựng xây dựng dự án, tạo, tưởng tượng, kiểm soát và dàn xếp quá trình phát triển từ đầu đến cuối”

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Tôi đặc biệt thích những từ ‘ tạo, tưởng tượng và dàn xếp’ vì đây là chính xác những gì chúng tôi làm. Khi tôi tìm thấy một trang web phát triển, tôi đứng trên đó và dành thời gian hình dung những gì có thể làm việc trên đất, sau đó tôi phân tích này xuống bằng cách xem xét một số yếu tố bao gồm:

bds online

Nhu cầu thị trường địa phương – những gì người ta muốn mua hoặc thuê ở đây được?
kinh tế địa phương – các thu nhập của người dân sống trong khu vực này là gì, ở đâu để họ làm việc, những gì họ có thể đủ khả năng? chi tiêu cơ sở hạ tầng gì đang xảy ra ngay bây giờ hoặc có kế hoạch cho khu vực này?
tăng dân số – tốc độ tăng trưởng là những gì ngay bây giờ và những gì nó dự báo tăng lên?
Ngân sách -Doanh có chúng tôi để chi tiêu vào quá trình phát triển
tốc độ tăng trưởng thị trường – những gì lịch sử đã ngoại ô này được phát triển tại và những gì bạn mong đợi nó để phát triển tại?
giá trị cuối – những gì được ngôi nhà tương tự bán hoặc cho thuê ngay bây giờ?
Chọn vực bên trong đó để phát triển là rất quan trọng. Nó đòi hỏi phải nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu thêm. Hầu hết các nhà phát triển lần đầu không thể đủ khả năng để phát triển bất động sản trong các lĩnh vực như các thành phố thủ đô, nơi tất cả mọi thứ – bao gồm cả đất, chi phí xây dựng và dịch vụ chuyên nghiệp là tốn kém hơn. Thay vào đó, tôi đề nghị bạn cắt răng của bạn trên một khu vực giá cả phải chăng trong vòng bán kính ba giờ của một thành phố thủ đô.

Nhìn cho các khu vực:

cung cấp lời hứa; có lẽ trải qua một giai đoạn chỉnh trang đô thị
đi qua một giai đoạn tăng trưởng; giá trung bình được lịch sử hoạt động tốt
nơi dân số đang mở rộng;
nơi ngành công nghiệp đa dạng hỗ trợ việc làm;
nơi doanh nghiệp tư nhân, chẳng hạn như các nhà bán lẻ lớn hoặc các mỏ ví dụ đã công bố kế hoạch mở rộng.
Tất cả những yếu tố dẫn đến thuê và bán nhu cầu mạnh mẽ. Một khi bạn đã giải quyết trên một vị trí, tìm kiếm các khu vực đối với đất ở gần cửa trường học và giao thông công cộng mà sẽ thu hút người mua hoặc người thuê nhà.

Dưới đây là những công cụ để thêm vào nghiên cứu của bạn trong việc tìm kiếm vị trí hoàn hảo cho sự phát triển của bạn.

Chúng bao gồm: các trang web, tờ báo địa phương, các nguồn dữ liệu tài sản, báo cáo ngân sách, thông tin quy hoạch.
Hầu hết các nhà phát triển lần đầu không thể đủ khả năng để phát triển bất động sản ở các thành phố thủ đô, nơi mọi thứ đều đắt hơn
Một khi bạn đã tìm thấy khu vực bạn muốn phát triển trong, sau đó nó đi xuống đến lựa chọn địa điểm tốt. Để sẵn sàng để đánh giá một trang web, bạn sẽ cần phải:

đã thu hẹp khu vực hoặc vùng ngoại ô nơi bạn muốn phát triển;
hoàn thành siêng năng mở rộng do vào các yếu tố kinh tế và xã hội của khu vực;
biết liệu các vùng ngoại ô có một nhu cầu cho thuê cao;
biết tỷ lệ trống là gì và giá bán trung bình là;
hiểu kế hoạch của hội đồng địa phương môi trường (BVMT) và kế hoạch kiểm soát phát triển (DCPS), do đó bạn
biết những gì hội đồng sẽ và sẽ không cho phép trong khu vực của bạn.
Bạn cần tất cả các thông tin này để xác định nếu đất bạn đang đánh giá có tiềm năng phát triển tốt … hay không. Bước tiếp theo là tìm các tài sản ngay trong vùng ngoại ô bạn đã chọn. Điều này được gọi là lựa chọn địa điểm.

Các tiêu chí lựa chọn trang web dựa trên một số yếu tố bao gồm:

Vị trí
diện mạo
Slope
mặt tiền
chiều sâu
Có gì trên đất?
Những gì bên dưới đất?
Đến từ trang web của bạn phát triển rõ ràng là quan trọng, chúng ta đều biết rằng được gần gũi với tiện nghi cộng đồng là ưu tiên hàng đầu cho dù bạn đang lên kế hoạch để giữ cho ngôi nhà mới của mình hoặc bán cho họ, được gần gũi với các trường học và các trường đại học, cửa hàng, giao thông vận tải và các cơ sở y tế là rất quan trọng .

Bạn nên kiểm tra những người hàng xóm trên tất cả các mặt của đất để đảm bảo không có con chó giống cũi, cuộc đảo gà, xưởng xe hơi hoặc các doanh nghiệp ồn ào mà có thể làm cho các vị trí không mong muốn cho người thuê. Hỏi người dân địa phương về tỷ lệ tội phạm và có một ổ đĩa xung quanh các đường phố để có được một ‘cảm thấy’ cho khu vực.

Tin tưởng cảm giác ruột của bạn hoặc trực giác; chúng ta thường nhận được một cảm giác tiêu cực ngay lập tức nếu có điều gì đó không hoàn toàn đúng.

Aspect là hướng đất đang phải đối mặt; bắc, nam, đông hoặc tây. Điều quan trọng là phải có các khu vực sinh sống của sự phát triển của bạn càng gần đối diện với phía bắc càng tốt để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Aspect cũng rất quan trọng để đánh giá năng lượng của sự phát triển của bạn.

Các dốc của khối là quan trọng. Hầu hết mọi người nghĩ rằng một khối phẳng chết có thể tốt cho phát triển, trong khi nó có thể là tốt hơn so với một trang web dốc nhưng bạn có thể cần phải xây dựng các trang web với đầy và giữ nó để đáp ứng các vấn đề thoát nước.

Vì vậy, các lý tưởng khối sẽ dốc hoặc giảm nhẹ để các đường phố mà sẽ hỗ trợ với dòng chảy nước mưa tự nhiên và hệ thống thoát nước.

Một rộng mặt tiền hoặc chiều rộng của khối này là thường mong muốn đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một sự phát triển mật độ trung bình như bạn sẽ mất đi một số chiều rộng tới một đường lái xe để truy cập vào những nơi ở phía sau.

Một số hội đồng có một tính toán như thế nào rộng đường lái xe cần phải được dựa trên số lượng nhà ở. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện điều này vào xem xét và có một khối đủ rộng.

Độ sâu là rất quan trọng và sẽ xác định có bao nhiêu ngôi nhà bạn có thể nhận được vào đất. Hãy cẩn thận với những khối rất sâu như sâu hơn các khối, các con đường lái xe. Một đường lái xe dài có thể thêm hàng ngàn chi phí của bạn.

Bạn cũng có thể cần để chạy các dịch vụ như cống rãnh, nước, gas và điện từ mặt trước của khối để lại, tùy thuộc vào nơi các điểm kết nối cho các dịch vụ này được đặt.

Có gì trên đất? Đối với một đánh giá nhanh chóng, có một cái nhìn xung quanh để xem có bao nhiêu cây lớn có thể cần phải được xóa, một cây kẹo cao su trưởng thành có thể có giá lên đến 5.000 $ để loại bỏ, vì vậy nếu có một vài trong số này, bạn sẽ cần phải cho phép nhiều hơn cho bạn chi phí giải phóng mặt bằng. Cũng tìm cho ra kho amiăng trên tấm bê tông mà là tốn kém để loại bỏ.

Nếu có một ngôi nhà hiện có mà bạn có kế hoạch để giữ, kiểm tra không tiếp cận tốt với sự trở lại của khối cho các máy móc thiết bị thanh toán bù trừ trang web lớn có thể cần thiết.

Những gì bên dưới đất ? Trong một số khu vực trong khu vực, bạn nên kiểm tra đối với các mỏ cũ. Nếu bạn biết đó là một khu vực khai thác, sau đó bạn có thể áp dụng cho Ban mỏ địa phương cho một báo cáo sụt lún. Bạn vẫn có thể xây dựng trên một khu mỏ cũ, nhưng nó cho biết thêm chi phí đáng kể cho chính xác dưới cầu tàu dự án cho sự ổn định.

Có một khóa nước tự nhiên chạy dưới đất? Các loại đất cũng rất quan trọng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không biết trừ khi bạn hành một báo cáo địa chất đó là khuyến khích để làm gì nếu sau khi tất cả các nghiên cứu của bạn, bạn chắc chắn đây là các trang web chính xác. Nó có thể có giá khoảng $ 800 nhưng đáng giá từng xu nếu nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đánh giá các dự án khả thi.

Tin tưởng cảm giác ruột của bạn hoặc trực giác; chúng ta thường nhận được một cảm giác tiêu cực ngay lập tức nếu có điều gì đó không hoàn toàn đúng
Bạn cũng sẽ cần phải biết vị trí của các đường cống thoát nước , nút cống, hố ga thoát nước như một số trong số này có thể được xây dựng trên nhưng một trong số họ chắc chắn nhất có thể không. Bạn có thể yêu cầu các sơ đồ hệ thống thoát nước từ các đại lý hoặc chính quyền địa phương nước. Một cuộc khảo sát chi tiết sẽ hiển thị những thứ quan trọng khác như vậy một lần nữa, nếu bạn nghiêm túc về trang web, có được một cuộc khảo sát chi tiết / đường viền làm như bạn sẽ cần điều này để có một nhà xây dựng hoặc kiến trúc sư làm việc trên một thiết kế cho dự án của bạn.

Có rất nhiều điều hơn để xem xét lựa chọn trang web của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn nghiên cứu những gì được yêu cầu. Hoặc tham gia các chuyên gia khác để làm công việc quan trọng này cho bạn. Một người quản lý dự án phát triển sẽ có thể hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của quá trình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>