Làm thế nào để sàng lọc người thuê nhà đúng cách

Nó là điều cần thiết mà các chủ nhà sàng lọc người tiềm năng để tránh bị gộp với một “thỏa thuận xấu ‘mà có thể sẽ trở nên khó chịu và tốn kém.

nr cg 16

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tại một buổi tập huấn được tổ chức gần đây, David Beattie, hiệu trưởng của Chorus Letting , Cape Town cơ quan chuyên trong việc để ở, nhấn mạnh tầm quan trọng để cho các đại lý sàng lọc người thuê nhà tiềm năng đúng.
Có một bước của quá trình bước mà Beattie sử dụng và tư vấn tất cả các đại lý để cho sử dụng điều này để đủ điều kiện thuê nhà và, do đó, làm giảm nguy cơ của chủ nhà.
“Đó là kinh nghiệm của tôi, và tôi có thể được thiên vị ở đây, nhưng nhiều người thuê nhà vấn đề thường được đặt bởi các địa chủ bản thân những người thường xuyên không sàng lọc người thuê nhà triệt để đủ.”
Beattie nói nếu tất cả các kiểm tra được thực hiện đúng cách, nó làm giảm nguy cơ của người thuê nhà xấu di chuyển trong.
Khi một người thuê nhà tiềm năng áp dụng cho thuê tài sản, ông phải hoàn thành mẫu đơn chi tiết và bao gồm một bản sao CMND hoặc hộ chiếu của ông, 05:57 báo cáo ngân hàng tháng, chứng minh thu nhập và tài liệu tham khảo từ các chủ nhà trước. Ngoài ra đại lý để cho sẽ tiến hành kiểm tra tín dụng với bureaux tín dụng có liên quan như TPN (Tenant Profile Network).
Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một thường sẽ sử dụng hai tiêu chí chính trong việc lựa chọn một người thuê nhà, Beattie nói. “Thứ nhất, hiện tất cả các thông tin cung cấp cho chúng tôi buộc lên. Có một hồ sơ tín dụng rõ ràng, được thu nhập đủ cao và hiện số tiền trên phiếu lương quy trận đấu tuyên bố ngân hàng?
“Ngoài ra, không tuyên bố ngân hàng phản ánh các khoản thanh toán cho thuê đi ra ngoài vào thời gian mỗi tháng và được các tài liệu tham khảo cho tốt?”
Thứ hai, ông nói thường một ruột cảm thấy tốt về người nộp đơn xin thuê tài sản là được tin cậy.
“Sau nhiều năm trong ngành công nghiệp này, tôi dựa vào hai tiêu chí được điền – nếu các sự kiện có vẻ tốt, nhưng chúng ta có được một cảm giác xấu về người đó, ứng dụng sẽ bị từ chối.”
Cuối cùng, quyết định cuối cùng không yên với chủ nhà, nhưng Beattie nói rằng họ cố gắng để tư vấn một cách chính xác và chắc chắn rằng động lực của chủ nhà cho thuê cho một người thuê nhà cụ thể là một trong những quyền.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Đó là đôi khi tốt hơn, ngay cả khi chủ nhà được kéo dài về tài chính, để lại các đơn vị có sản phẩm nào và chờ đúng hơn là chọn một trong những đầu tiên mà đến cùng và sau đó tìm thấy ông không phải là đáng tin cậy hay không trông nom tài sản.”
Ông nói rằng một đại lý chuyên nghiệp nhận ra đó là lợi ích của mình để lựa chọn người thuê nhà đàng hoàng, những người mà sẽ chăm sóc cho gia đình như là của riêng của họ, trả tiền thuê nhà của họ về thời gian và những người hàng xóm tốt.
“Mặc dù quá trình sàng lọc người thuê nhà không phải là một sự đảm bảo rằng không có gì sẽ đi sai, nó sẽ giúp trong việc lựa chọn đúng người.”
Với Luật PIE và Luật Bảo vệ người tiêu dùng tại chỗ, điều quan trọng là sự lựa chọn đúng đắn được thực hiện trước khi hợp đồng được ký kết, như được thoát khỏi một người thuê nhà xấu sau này là lâu dài và tốn kém.
Nếu và khi các trường hợp làm phát sinh mà người thuê nhà cần phải bị đuổi, điều quan trọng là vấn đề được giải quyết nhanh chóng và chủ nhà hoặc đại lý hoạt động trên các dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ rắc rối. Một đại lý tốt sẽ thông báo ngay lập tức nếu khoản thanh toán tiền thuê đã không đi qua hoặc nếu có một vấn đề với người thuê nhà, ông sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán để khắc phục vấn đề. Đây là biện pháp chủ động dẫn đến vỡ nợ với người thuê lại với mức thiệt hại tiền tệ tối thiểu hoặc không cho chủ nhà.
Thực hiện thu tiền thuê đầu tiên thường làm đuổi không cần thiết, nhưng cần một luật sư bị đuổi là cần thiết và nếu các đại lý đã giữ tất cả thư từ với người thuê nhà, nó sẽ làm cho các trường hợp ít phức tạp hơn, nhanh hơn và có lẽ ít tốn kém.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>