Lamborghini Huracan bị tịch thu do đỗ trong bóng râm.

Michy Batshuayi, tiền đạo người Bỉ mới đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Chelsea, đã bị phạt sau khi đỗ chiếc siêu xe  màu cam trị giá 180.000 Bảng, tương đương 5,38 tỷ Đồng, trong bóng râm. Sự việc xảy ra tại hòn đảo Ibiza, nằm cách 79 km so với thành phố biển Valencia của Tây Ban Nha.

Chiếc Lamborghini Huracan bị tịch thu thực chất chỉ là xe do tiền đạo Michy Batshuayi hiện đang chơi cho câu lạc bộ Chelsea thuê để sử dụng.

Đỗ Lamborghini Huracan trong bóng râm, tiền đạo Chelsea bị tịch thu xeĐỗ Lamborghini Huracan trong bóng râm, tiền đạo Chelsea bị tịch thu xe

♣ Nếu bạn là một tài xế và đang có nhu cầu mua hoặc bán Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com để cập nhật Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

 

Chiếc Lamborghii Huracan màu cam bị đưa về đồn trên xe cứu hộ.

 

Không dừng ở đó, cảnh sát giao thông còn điều xe cứu hộ đến và đưa chiếc Lamborghini Huracan do Batshuayi cầm lái về đồn. Sự việc này đã khiến nhiều người dân địa phương bất ngờ khi chứng kiến.
Theo tờ báo địa phương Periodico de Ibiza, vào ngày hôm sau, tiền đạo 22 tuổi đã được lực lượng cảnh sát trả lại chiếc siêu . Tất nhiên, Batshuayi đã phải nộp phạt số tiền 330 Bảng, tương đương 9,87 triệu Đồng, vì tội đỗ xe sai quy định.
Trong số tiền này còn bao gồm cả chi phí thuê xe cứu hộ đến chở chiếc Lamborghini Huracan về đồn cảnh sát. Được biết, cảnh sát đã phải thuê xe cẩu chuyên dụng đến hiện trường sự việc để đưa chiếc Lamborghini Huracan màu cam về đồn. Nguyên nhân là do xe cứu hộ thông thường không vừa với “siêu bò” này.

♣ Tim thêm thông tin, giá cả của Xe Khach Xe Tai, truy cập ngay website Xehoiviet.com để biết chính xác nhất!
Tờ Periodico de Ibiza cũng cho biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trên thực tế không phải là tài sản của Batshuayi. Thay vào đó, Batshuayi đã dùng tên anh trai để thuê chiếc siêu xe.

 

Michy Batshuayi là tiền đạo mới đầu quân cho Chelsea.

 

Được biết, đây không phải là lần vi phạm luật giao thông đầu tiên của tiền dạo đã ký hợp đồng trị giá 33 triệu Bảng với câu lạc bộ Chelsea. Trước đó, khi còn chơi cho câu lạc bộ Manchester City, tiền đạo được người hâm mộ gọi là “Người Dơi” đã phải trả tổng số tiền phạt lên đến 10.000 Bảng, tương đương 299 triệu Đồng

Xe KIA
Xe THACO
Xe JAC
Xe HYUNDAI

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>