Lời khuyên cho việc đưa nhà của bạn trong chương trình

Khi một chủ sở hữu tài sản là nghiêm trọng về việc bán một tài sản, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sự thành công là để đưa tài sản vào chương trình.

mp bd 47

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

người tham dự chương trình nhà thường xuyên ghé thăm trong thời gian rảnh của mình sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần và thường đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về giá trong một khu vực cụ thể theo thời gian họ quyết định tham dự một house show.
Steve van Wyk, Giám đốc điều hành Seeff Centurion , cho biết vì lý do này, chủ sở hữu tài sản có thể yên tâm rằng phần lớn những người tham dự nhà là mua thực sự, mặc dù báo cáo gần đây của người nhắm mục tiêu chương trình nhà xung quanhJohannesburg và Pretoria để ăn cắp dễ vật có giá trị -carry một khi họ đã đạt được quyền truy cập vào nhà khi các đại lý bất động không phải là nhìn. Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Trong 11 năm của tôi tại Seeff , chúng ta chỉ có hai sự cố, nhưng nó luôn luôn là tốt để tiếp tục cảnh giác về sự an toàn của tài sản của bạn khi hiển thị trên. Một cách để giảm thiểu nguy cơ trộm cắp là để trao một nhiệm vụ duy nhất chỉ có một đại lý. Người này sau đó sẽ là người duy nhất có một bộ chìa khóa cho tài sản của bạn, và trong an ninh lượt, riêng tư, kiểm soát và quyền truy cập xem là tốt hơn quản lý “, ông nói.
Van Wyk cung cấp những lời khuyên sau đây để các chủ sở hữu trước khi họ đặt nhà của họ trên chương trình để tốt hơn các cơ hội cung cấp nhiều và một, giao dịch thành công nhanh chóng:
Đảm bảo rằng tài sản của bạn đang trong tình trạng dừng. Nếu tài sản được định giá một cách chính xác, chỉ có một cách khác để làm cho nó nổi bật là để làm đẹp nó lên để người mua thuận lợi có thể so sánh nó với các tài sản khác mà họ thấy.

Kiểm tra các mục sau đây: Tẩy sơn, rò rỉ mái nhà, gạch nứt, vết nứt trong thạch cao, ẩm ướt, nhà vệ sinh bị rò rỉ, chốt cửa tủ bị hỏng, máng nước bị rò rỉ và bảng cân mạc bị hỏng, silicone quanh phòng tắm và hoa sen riêng, bóng đèn và cửa sổ bị nứt. Nó có thể không làm phiền bạn nhiều, nhưng nó tạo ra một ấn tượng ban đầu không thuận lợi và ý tưởng rằng các tài sản sẽ cần rất nhiều ‘sửa chữa’.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất

Uncut cỏ và bồn hoa với cỏ dại, cũng như hồ bơi bẩn, không hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tạo ra một cảm giác giản dị và ấm cúng trong một ngày show, mùi của một nồi tươi của cà phê, hương thơm của hoa và nhạc nền là người chiến thắng.

Cuối cùng, điều quan trọng là để lại các cuộc thảo luận về giá cả, các điều khoản và các yếu tố khác với khách hàng đến các đại lý là người chuyên gia. Nếu có thể, nó là tốt hơn cho các chủ sở hữu để không được về nhà trong một nhà hiển thị để cho khách kiểm tra tài sản tại giải trí của họ mà không cảm thấy khó chịu, Van Wyk nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>