Lời khuyên cho việc mua căn nhà mà bạn muốn

Thị trường chắc chắn đã nhìn thấy sự cải thiện đáng kể trong sáu tháng qua.

cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường có nghĩa là người mua sẽ cần phải đảm bảo rằng họ di chuyển nhanh hơn rất nhiều để đảm bảo một ngôi nhà trước khi nó được mua bởi một người khác, đặc biệt là ở những khu vực hiện đang có một hàng tồn kho hạn chế và có một khả năng cao hơn nhiều cung cấp.

nha rieng quan 3 42

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng đó là cách đây không lâu rằng một nhà mong muốn trong một vị trí tốt có thể ngồi trên thị trường trong tháng.

Ông nói tuy nhiên, nó dường như đã nhìn thấy một lượt xung quanh với nhiều người bán nhận được cung cấp trong một khung thời gian ngắn hơn nhiều. Trong thực tế, ông nói nhiều lời mời chào trên cùng một tài sản có được kinh nghiệm trong một số lĩnh vực mà thiếu chứng khoán đã đẩy nhu cầu.

Trong khi điều kiện vẫn còn phần lớn ủng hộ người mua, với những cải tiến thị trường và doanh số bán hàng cao hơn, người mua sẽ cần phải có chiến lược hơn một chút khi nói đến việc nhà họ thực sự muốn.

Goslett cho người mua một vài lời khuyên về làm thế nào để đảm bảo rằng họ có được họ tài sản lý tưởng .

Di chuyển nhanh nhưng không vội vàng

Goslett nói cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường có nghĩa là người mua sẽ cần phải đảm bảo rằng họ di chuyển nhanh hơn rất nhiều để đảm bảo một ngôi nhà trước khi nó được mua bởi một người khác, đặc biệt là ở những khu vực hiện đang có một hàng tồn kho hạn chế và có một khả năng cao hơn nhiều Mời .

Ông nói rằng mặc dù điều quan trọng là người mua di chuyển một cách nhanh chóng, nó thậm chí còn quan trọng hơn là họ không vội vàng quyết định của họ. Bất kể của thị trường, các quy định vàng vẫn còn được áp dụng và người mua cần phải làm nghiên cứu của họ và đảm bảo rằng các nhà họ muốn mua đáp ứng nhu cầu của họ và nằm ở vị trí bên phải, ông nói.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

chuẩn bị tài chính

Để tránh người mua thất vọng nên chuẩn bị tài chính trước khi tìm kiếm một tài sản, Goslett nói.

Khả năng chi trả sẽ là một yếu tố quan trọng cho những người mua được vay phụ thuộc, vì vậy điều quan trọng là họ chuẩn bị trước thời hạn bằng cách giảm mức nợ của họ và tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc cũng như cho các chi phí bổ sung liên quan đến việc mua một ngôi nhà.

“Bên cạnh thực tế rằng phần lớn của người mua nhà sẽ yêu cầu một khoản đặt cọc khi áp dụng cho một trái phiếu, có tiền đặt cọc hoặc tiền mặt sẽ chứng minh cho người bán, và các tổ chức tài chính cho rằng vấn đề, rằng bạn nghiêm túc về việc mua nhà “.

Ông nói rằng người bán hàng có nhiều khả năng để chấp nhận một đề nghị từ một người mua có cơ hội lớn hơn khi được phê duyệt cho tài chính hoặc một trong đó đã được chấp thuận trước, vì họ biết rằng điều này sẽ đẩy nhanh quá trình này.

Có một kế hoạch

Theo Goslett, một phần của kế hoạch hàng của người mua nên được để tìm ra giá trị thị trường của tài sản tại khu vực mà họ quan tâm. Điều này sẽ cung cấp cho họ một số cái nhìn sâu sắc cho dù giá chào lớn hơn giá trị thị trường rõ ràng và sẽ tạo cơ sở chiến lược của họ khi thực hiện một đề nghị mà người bán có khả năng chấp nhận.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Nếu yêu cầu mức giá thấp hơn giá trị rõ ràng, một đề nghị về giá chào bán hoặc hơi ở trên nó phải đảm bảo sự chấp nhận của người bán; Tuy nhiên, trong trường hợp yêu cầu mức giá cao hơn giá trị thị trường, một cách tiếp cận bảo thủ hơn là tham mưu. ”

Goslett xét rằng trong một kịch bản nhiều đề nghị, đại lý của người bán có thể sẽ yêu cầu tất cả những người mua quan tâm nộp đề nghị cao nhất và tốt nhất của họ. Trong tình huống này, người mua sẽ cần phải thực hiện một quyết định cuối cùng như thế nào nhiều nhà có giá trị đối với họ. Nếu tài sản là trên đầu danh sách những người mua và có mọi thứ họ muốn, nó không nhất thiết phải là một sai lầm phải trả nhiều hơn giá trị thị trường hiện tại của ngôi nhà.

Tuy nhiên, Goslett nói lời đề nghị tốt nhất là không phải luôn luôn được xác định bởi mức giá cao nhất. Trong một số trường hợp người bán hàng sẵn sàng chấp nhận cung cấp mà có số lượng tiền gửi cao hơn hoặc số lượng ít nhất của rủi ro, mà tất cả làm cho một đề nghị hấp dẫn hơn.

Khi thị trường tiếp tục di chuyển từ sức mạnh đến sức mạnh, và số lượng các thuộc tính có sẵn cho người mua giảm, làm họ sẽ phải thực hiện một nỗ lực có ý thức hơn để điều hướng thị trường mới nổi này để đảm bảo rằng họ có được ngôi nhà lý tưởng của họ, Goslett nói.

Trong khi nó có thể mất một số kế hoạch, hành động sớm hơn là sau này là chiến lược tốt nhất cho những người mua vẫn muốn tận dụng lợi thế của các điều kiện mua thuận lợi, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>