lời khuyên hàng đầu cho người mua tài sản

Những câu nói ‘đi hoặc về nhà’ không nên áp dụng cho thị trường nhà ở.

Tại thời điểm này, người mua nên nhắm đến các thuộc tính mà chi phí ít nhất 25 phần trăm ít hơn so với trái phiếu tối đa mà họ sẽ hội đủ điều kiện – một động thái mà cũng làm cho nó dễ dàng hơn để đủ điều kiện cho một khoản vay nhà.

nha rieng quan 3 75

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong thực tế, Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn bất động sản quốc tế, cho biết người sẽ áp dụng chính xác các chiến lược đối diện chỉ mua càng nhiều nhà khi họ hoàn toàn cần ngay bây giờ, ở mức giá tốt nhất có thể trong khu vực tốt nhất có thể.

Ông nói rằng nó không bao giờ là một ý tưởng tốt cho người mua bất động sản để căng mình để giới hạn tài chính của họ, đặc biệt là nhiều hơn tại thời điểm khi người tiêu dùng đang phải đối mặt với tăng liên tục và khá lớn trong chi phí nhiên liệu, thực phẩm và các tiện ích, chưa kể đến khả năng lãi suất hơn nữa tăng vào cuối năm nay.

Ông nói rằng người mua phải bỏ mình một số phòng để cơ động nếu và khi những gia tăng hóa hoặc họ có khả năng để thấy mình không thể đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính và nguy cơ mất nhà, họ đã làm việc rất chăm chỉ để có được.

Everitt cho biết tại thời điểm này, người mua nên nhắm đến các thuộc tính mà chi phí ít nhất 25 phần trăm ít hơn so với trái phiếu tối đa mà họ sẽ hội đủ điều kiện – một động thái mà cũng làm cho nó dễ dàng hơn để đủ điều kiện cho một khoản vay nhà.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Nó cũng không phải là một ý tưởng tốt cho người mua lần đầu để đưa ra việc mua một tài sản cho đến khi họ có thể đủ khả năng một cái gì đó lớn. Thị trường đã qua đáy của chu kỳ và đang trên một con đường trở lên tại thời điểm này, có nghĩa là ngôi nhà chỉ là đi để nhận được nhiều hơn và đắt tiền hơn và nó sẽ được khó khăn hơn để đủ điều kiện về tài chính, đặc biệt là nếu lãi suất dự kiến tỷ lệ tăng không thành hiện thực. ”

Theo Everitt, chủ nhà nên tìm cách để có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường càng sớm càng tốt, trong khu vực tốt nhất mà họ có thể đủ khả năng, ngay cả khi họ phải mua một ngôi nhà nhỏ hơn nhiều so với kế hoạch ban đầu. Ông nói rằng nó là tốt hơn nhiều, ví dụ, để mua một căn hộ trong một khu vực sau khi tìm kiếm ngay bây giờ hơn để trì hoãn để mua một cái gì đó lớn hơn trong khu vực đó hoặc tệ hơn, sử dụng tiền của bạn để mua một cái gì đó lớn hơn trong một khu vực ít phổ biến .

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Những lợi thế bổ sung của ‘mua nhỏ hơn “, ông nói, bao gồm thực tế là bảo trì và chạy chi phí có thể sẽ thấp hơn nhiều, cho các chủ sở hữu nhiều hơn mất nhiều thời gian để đối phó với lạm phát tăng cao, và rằng các đợt trái phiếu hàng tháng thấp hơn cung cấp cho chủ sở hữu lựa chọn trả tiền nhiều hơn các yêu cầu tối thiểu mỗi tháng.

Everitt nói rằng đó là một thực tế nổi tiếng mà trả tiền ngay cả một khoản tiền khiêm tốn hết nợ nhà hàng tháng sẽ cắt giảm thời hạn trả nợ của năm, và lưu một số lượng ấn tượng quan tâm. Ông nói rằng nó cũng sẽ cho phép bạn để nhận ra một lợi nhuận lớn hơn nhiều vào việc bán tài sản nhỏ của bạn và tạo điều kiện cho một nhanh hơn nâng cấp nếu đó là những gì bạn muốn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>