Người đam mê nghề trang điểm được tạo cơ hội khởi nghiệp.

Từ ngày 1.6-25.7.2016, Ban Tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 4 (2016) – Chìa khóa giải mã những Bí ẩn phong cách – bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ thí sinh. Không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 4 là cơ hội khởi nghiệp, phát triển nghề nghiệp dành cho tất cả những ai yêu thích nghề trang điểm.

 

 
 

Theo bà Bạch Hải – thành viên Ban tổ chức, cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong nghề trang điểm, hóa trang chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới kế thừa tinh hoa của thế hệ chuyên gia hàng đầu, góp phần phát triển cộng đồng trang điểm chuyên nghiệp cho nền công nghiệp trang điểm Việt Nam trong tương lai.

♠ Bạn đang cần Tìm Việc Làm hoặc Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống? Truy cập ngay website Mạng Việc Làm để có được những được cập nhật thường xuyên!

Trong cuộc sống hiện đại, việc làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng ngày càng trở nên quan trọng với chị em phụ nữ. Cùng nguồn cảm hứng đó, cuộc thi Cây Cọ Vàng ra đời cách đây 3 năm với mong muốn tạo sân chơi cho những người làm nghề và yêu thích trang điểm.

 
 

Theo nhà báo Minh Hằng (Báo Văn Nghệ), các thí sinh tham gia cuộc thi Cây Cọ Vàng qua 3 năm đều đã có những thành công ban đầu và sống được với nghề. “Nhiều bạn vốn là giáo viên, y tá, thợ may… nhưng sau khi tham gia cuộc thi đã chuyển hẳn sang làm nghề trang điểm và có những thành công. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn được những chuyên gia trong ngành trang điểm hiện nay như Hồ Khanh, Bảo Bảo, quán quân Cây cọ Vàng năm 2015 Quang Võ hướng dẫn và rèn nghề” – bà Hằng nói.

♠ Để có thể Tìm Việc nhanh chóng nhất, hãy tìm thông tin ở Mang Viec Lam để giành lấy cho mình một cơ hội!

 
 

Cơ cấu giải thưởng: 1 giải Quán quân trị giá 70.000.000 đồng, 2 giải Á quân trị giá 30.000.000 đồng, 1 giải Khán giả yêu thích trị giá 10.000.000 đồng (trị giá giải thưởng bao gồm tiền mặt và sản phẩm). Mọi thông tin cụ thể sẽ được cập nhật tại trang web chính thức:  www.caycovang.com.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>