Người mua đau khổ ở tất cả các thời gian cao ‘

Ngay bây giờ, số lượng các chủ nhà đau khổ là ở tất cả các độ cao thời gian.”

Vì vậy, ông Mike Greeff, Giám đốc điều hành của Greeff Properties, người đề cập đến một ví dụ về một “không phải là rất lớn nhưng khá khả quan” nhà ba phòng ngủ điển hình bán ra gần đây trong wynberg khoảng của R1m, mà là R350k thấp hơn giá chào bán ban đầu. “Nhưng sau khi chờ đợi nhiều tháng cho một người mua, người bán đã được hầu như ‘buộc’ phải chấp nhận đề nghị này.”

ban dat thu duc 83

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Sau khi đặt cọc một khoản tiền R100k, người mua đã có thể nâng cao một trái phiếu của R936k, chi phí trái phiếu của ông là trong khu vực của R8,300 (thanh toán trước), thuế chuyển nhượng của anh R36,300.

Sau đó ông có thể tìm thấy một người thuê nhà chuẩn bị để trả R6,400 mỗi tháng, có nghĩa là thiếu hụt của mình về trả nợ trái phiếu tháng (nghĩa là số tiền ông đã phải trả vào bản thân) là R4,200.

“Đến cuối năm 2010 giá sẽ trở lại tháng Ba / Tư mức 2008 – và người mua sẽ được ở một vị trí tốt hơn,” Greeff nói.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Trên một ước tính bảo thủ, nhà wynberg này sau đó sẽ có giá trị chào bán giá gốc -. R1,35m Nếu các nhà đầu tư bán vào cuối năm 2010 ông sẽ net R350k – một R280k (trừ CGT) trở lại rất khỏe mạnh trên một kinh phí của chỉ R100k và 18 tháng trợ cấp tiền thuê tổng cộng R75,600. ”

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Khi được hỏi tỷ lệ người mua là trong quy hoạch thực tế để được in cho một ngắn hạn 18-36 tháng , Greeff cho biết khoảng 20 % của tất cả người mua trở lại với tài sản là trên thực tế các nhà đầu tư ngắn hạn (tức là trong ít hơn năm năm ) . Nhiều người khác, ông cho biết , đang xây dựng danh mục đầu tư mà họ sẽ truyền lại cho những người thừa kế của họ .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>