Người mua ở Sydney thiết lập để được tốt hơn trong năm 2016

Bạn đã bỏ lỡ mua ngôi nhà mơ ước của bạn tại Sydney vào năm 2015? Sự suy giảm về tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá có thể giúp bạn đất một thỏa thuận tốt hơn trong năm nay. Nhưng các chuyên gia nói rằng vào năm 2016, mọi con mắt sẽ có trên thị trường Thành phố Brisbane.

ban dat thu duc 57

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

thành phố vốn tổng thể của Úc nhìn thấy một sự suy giảm đáng kể tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá từ 73,4% trong quý III tới 62,1% trong tháng, theo CoreLogic RP Data.

Các “mùa lực nâng” mà thường xảy ra vào cuối năm đã không đến và tỷ lệ giải phóng mặt bằng đã không được thấp này kể từ tháng 12 năm 2012, theo người đứng đầu CoreLogic RP Data nghiên cứu Tim Lawless.

Tuy nhiên, đã có nhiều cuộc đấu giá vào tháng với mức tăng 15% trong số các thuộc tính đi dưới búa.
“Phần lớn các yếu tổng thể trên thị trường đấu giá có thể là do hiệu suất suy yếu trên thị trường đấu giá của Sydney, nơi tỷ lệ giải phóng mặt bằng trung bình 59,8% so với quý so với một kết quả phục hồi hơn của 67,8% ở Melbourne,” Lawless nói.

Brisbane có lẽ là thị trường để xem năm nay vì nó đã không có cùng một tỷ lệ tăng trưởng là Sydney và Melbourne từ năm 2009.
“Chúng tôi hy vọng tỷ lệ giải phóng mặt bằng để theo dõi xuống so với quý đầu tiên của năm 2016,” ông nói.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những người đang tìm mua một ngôi nhà ở thành phố cảng đặc biệt sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện thị trường.

“Sydney là nơi mà chúng tôi đã nhìn thấy nhiều sự trì trệ trong điều kiện tổng thể,” ông nói. “Có đơn giản là ít cấp bách trên thị trường hơn, chúng tôi đã nhìn thấy trong những năm gần đây.”
Tất cả đều là tin tuyệt vời cho những người mua muốn một thỏa thuận tốt hơn.

ban dat

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

“Có chứng khoán nhiều hơn (nhà) để lựa chọn và ít cạnh tranh và người mua đã có thể mất thời gian của họ và thương lượng khó khăn hơn.”

Giá rẻ Beachside: ngoại ô ven biển giá cả phải chăng nhất của Úc

thị trường Brisbane nóng lên

Trong khi tài sản có thể mất rằng chút thời gian để bán tại Sydney, nó không phải tất cả các tin tức xấu với Lawless tipping Brisbane sẽ là thành phố để xem trong năm 2016.
Trong khi hầu hết các thuộc tính ở Brisbane được bán thông qua hiệp ước riêng chứ không phải là đấu giá, Lawless cho biết thị trường lên phía bắc có thể nóng lên.

“Brisbane có lẽ là thị trường để xem năm nay vì nó đã không có cùng một tỷ lệ tăng trưởng là Sydney và Melbourne từ năm 2009,” ông nói.

Adelaide ông nghiêng sẽ “giữ khá vững chắc” trong khi Perth có thể nhúng một chút trước khi san lấp mặt bằng ra.

Thủ đô Tổng số đấu giá tỷ lệ giải phóng mặt bằng (Dec)
Sydney 12, 610 59,8%
Melbourne 15, 438 67,8%
Adelaide 1, 479 59,5%
Brisbane 2, 236 45,6%
Perth 534 35,3%
Canberra 1,139 61,5%
Tasmania 168 36,6%
Bình quân gia quyền 33, 604 62,1%
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>