Những vấn đề về đô thị khi mua thêm bất động sản

Chỉnh trang đô thị. Tùy thuộc vào người bạn nói chuyện với nó hoặc là một điều rất tốt, hoặc rất xấu cho một khu phố. Vì vậy, chỉnh trang đô thị là gì? Và tại sao nó quan trọng để mua tiếp theo của bạn?

chỉnh trang đô thị là gì?

Chỉnh trang đô thị cơ bản là một quá trình tái sinh và đổi mới đô thị. Nó thường đòi hỏi tài sản thương mại và nhà ở được mua và cải tạo bởi các cá nhân giàu có trong một tuổi, chạy xuống khu vực đô thị, nơi giá ban đầu là hợp lý giá rẻ – hoặc rẻ hơn các khu vực người sành sỏi khác gần đó.

bt thuong tin

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng khi tăng nhu cầu đối với một khu vực thúc đẩy giá bất động sản và giá thuê. Điều này có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trong nền văn hóa của khu phố, nơi các gia đình có thu nhập thấp và các doanh nghiệp hoặc là đẩy ra ngoài hoặc quyết định chuyển ra ngoài để tận dụng mức giá cao hơn theo thời gian, và một động thái dân số giàu có hơn trong.

Chỉnh trang đô thị thường xảy ra trong sóng hoặc chu kỳ – một ví dụ đơn giản sẽ là một khu vực mà là giá rẻ với một số nhà kho cũ tuyệt vời. Một số nghệ sĩ di chuyển trong, khu vực này có được một sự rung cảm sáng tạo, những người giàu có được rút ra cho nó, và theo thời gian họ mua và đổi mới tài sản. Quán bar và quán cà phê mở cửa, giá thuê đi lên, giá bất động sản tăng và chu kỳ trở lên tiếp tục.

Những người chỉ trích nói rằng các vùng lân cận thường lý do đã được mát mẻ để bắt đầu bị mất hoặc làm vệ sinh với việc tái phát triển và thay đổi tình trạng xã hội trong khu vực.

Nhưng các nhà đầu tư tìm cách để kiếm tiền hoặc người tiềm năng mong muốn có được một chân lên bậc thang tính luôn trên nhìn ra cho các khu vực kế tiếp có thể được phong cách trường giả.

Chỉnh trang đô thị cũng có thể được hỗ trợ bởi các thông báo địa phương như phân khu, các khoản đầu tư của chính phủ hoặc các sáng kiến cộng đồng, cơ sở hạ tầng giao thông mới, kết quả học, hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng khác.

thuong tin

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thường Tín – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ưu và nhược điểm

Nói chung, các nhà phê bình và những người ủng hộ chỉnh trang đô thị chỉ đơn giản giải thích tác dụng của chỉnh trang đô thị khác nhau. Các nhà phê bình cho rằng chỉnh trang đô thị có thể đẩy những người lớn tuổi, dễ bị tổn thương và ít giàu ra khỏi khu dân cư lâu dài của họ, do giá tăng.

Một sự thật là những người mua vào một khu vực thường thấy khả năng của chỉnh trang đô thị như một phần thưởng, và một cái gì đó mà có thể thêm giá trị cho giá bất động sản của họ.

Theo thời gian, chỉnh trang đô thị có thể thay đổi bộ mặt của một khu vực bao gồm khu mua sắm – chuyển các cửa hàng và quán bar góc sữa cũ vào quán cà phê thời thượng và tụ điểm nhạc sống vào các quán rượu dạ dày.Tất cả phụ thuộc vào lối sống của bạn cho dù bạn tìm thấy những loại thay đổi tích cực hoặc nghĩ rằng nó phá hủy các nhân vật của một khu vực.

Vì vậy, chỉnh trang đô thị luôn luôn là những người bạn tốt với nhiều tranh cãi.

Những gì nó có nghĩa là để mua bất động sản tiếp theo của bạn

Các nhà đầu tư và người mua nhà cũng như nói chung là quan tâm đến hai điều: khả năng chi trả, và tiềm năng phát triển vốn theo thời gian.

Chỉnh trang đô thị có thể cung cấp cả những điều này trong Spades. Vì vậy, điều này có nghĩa rằng các khu vực có tiềm năng để chỉnh trang đô thị luôn có nhu cầu.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng thách thức nằm trong dự đoán các điểm nóng tiếp theo, và bạn có thể không tái sử dụng một khu vực đã dùng. Vì vậy, các khu vực chín muồi cho đầu tư liên tục thay đổi và mọi người đang liên tục trên nhìn ra cho các khu vực kế tiếp để tận dụng.

Ví dụ, một vài thập kỷ trước tại Sydney, Paddington kinh nghiệm chỉnh trang đô thị, trong khi bây giờ Redfern và các khu công nghiệp lớn tuổi xung quanh nó đang trải qua những thay đổi nhanh chóng. Một trường hợp điển hình chứng minh tác động xã hội của nó là Thành phố Sydney củaMillers Point và khu vực The Rocks, mà hiện đang được giới truyền thông xem xét kĩ lưỡng như những người biểu tình cho rằng một bán ra của nhà ở chính phủ sở hữu là tiếp tục mở cửa để chỉnh trang đô thị và đẩy người dân lâu dài ra, với giàu người mua di chuyển trong.

Và tại Melbourne chỉnh trang đô thị đã nhanh chóng lan rộng Bắc từ trung tâm thành phố Brunswick ví dụ, sau đó xa hơn để vùng ngoại ô nhưPreston .

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Là chỉnh trang đô thị người bạn tài sản của bạn hay thù? Và nơi nào bạn dự đoán các điểm nóng tiếp theo sẽ là gì?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>