sao gia dụng xếp hạng năng lượng giải thích

 Năng lượng Đánh giá Label lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1986 tại tiểu bang NSW và Victoria, và bây giờ là bắt buộc trong tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ cho các thiết bị điện mang nhãn Úc khi họ đang chào bán này bao gồm: Máy rửa bát Tủ lạnh Tủ đông quần áo máy giặttrong nước TV quần áo máy sấy điều hoà không khí (giai đoạn duy nhất mà thôi) một số ba giai đoạn điều hòa không khí và máy bơm hồ bơi có thể thực hiện một nhãn giá trị năng lượng nếu các nhà cung cấp lựa chọn để áp dụng cho một Trên tất cả các thiết bị, nhãn có xếp hạng sao từ một đến 10 sao – càng lớn số sao cao hơn hiệu quả.
nr q1 14

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tại sao họ có? Đánh sao cho phép người tiêu dùng để so sánh hiệu quả năng lượng của các thiết bị trong nước trên cơ sở công bằng và bình đẳng. Nó cũng cung cấp ưu đãi đối với nhà sản xuất để nâng cao hiệu suất năng lượng của các thiết bị. Các Nhãn Năng lượng Đánh giá có hai tính năng chính mà cung cấp cho người tiêu dùng với các thông tin sau: Đánh sao cho một đánh giá so sánh về hiệu quả năng lượng của mô hình Các ‘tiêu thụ năng lượng so sánh’ (thường kilowatt giờ / năm) cung cấp một ước tính mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của các thiết bị dựa trên mức tiêu thụ năng lượng thử nghiệm và thông tin về việc sử dụng điển hình của thiết bị trong nhà. Điều hòa không khí cho thấy tiêu thụ điện năng của thiết bị (kW hoặc kWh / giờ).
Đánh ngôi sao của một thiết bị được xác định từ việc tiêu thụ năng lượng và kích thước của sản phẩm. Những giá trị này được xác định theo tiêu chuẩn Úc trong đó xác định các thủ tục thử nghiệm để đo mức tiêu thụ năng lượng và tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu. Trong những năm gần đây, yêu cầu hiệu quả cho TV, tủ lạnh và điều hòa không khí đã được thắt chặt đáng kể (từ năm ngôi sao lên đến 10 sao cho một số thiết bị ), làm cho nó dễ dàng hơn để thấy sự khác biệt giữa một thiết bị hiệu quả và không hiệu quả. Làm thế nào để thiết bị được xếp hạng sao của họ, Có hai công cụ chính sách chính được sử dụng để đạt được cắt giảm sử dụng năng lượng từ các sản phẩm:. Tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu (MEPS) và Năng lượng Đánh giá Nhãn (ERLs) Máy móc gia dụng mà cần phải tuân theo các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu (MEPS) tại Úc bao gồm chỉ là về bất kỳ sản phẩm đòi hỏi nguồn điện, từ tủ lạnh và thiết bị lắp trên để đèn huỳnh quang và ba pha động cơ điện.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

MEPS là gì tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu, hoặc MEPS, những quy định đòi hỏi các lớp học nhất định của các thiết bị để thực hiện một tiêu chuẩn tối thiểu trước khi họ được phép bán tại Úc.Các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối phải kiểm tra các thiết bị tiêu chuẩn Úc và chứng minh rằng năng lượng họ sử dụng để thực hiện một nhiệm vụ giữa các ý kiến dưới đây số lượng tối đa cho phép.Điều này giúp giữ cho các thiết bị biểu diễn nghèo khỏi thị trường.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Tại sao đi đến tất cả các rắc rối này? Ngoài việc giảm phát thải khí nhà kính và nhu cầu năng lượng, nâng cao hiệu quả năng lượng của các thiết bị và các sản phẩm có lợi ích kinh tế và môi trường quan trọng đối với Australia.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>