Suy thoái của các công ty có thể chi phí chủ nhà

Các công ty mới thứ 71 của 2008 sẽ hạn chế nghiêm trọng quyền chủ ‘nếu người là một công ty hoặc cc trong những khó khăn tài chính.
Vì vậy, nói Tony Clarke , MD của Rawson Properties, người nói thêm rằng “theo quy định mới, bất kỳ công ty thuê nhà mà đang trải qua dòng tiền và khác vấn đề bây giờ có thể áp dụng cho một lệnh của tòa án mà kết quả trong họ được tự nguyện đặt dưới sự giám sát của tòa án, tòa án được trao quyền khởi tố “thủ tục giải cứu”.
bt hbt 41

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

cho đến nay, như vậy tốt – nhưng, Clarke đã chỉ ra, trong khi các thủ tục tố tụng đang được đưa vào hiệu lực, một lệnh cấm được đặt trên tất cả các hành động pháp lý chống lại công ty, làm cho nó không thể cho chủ nhà kiện cho các khoản nợ chưa thanh toán hoặc đuổi người thuê nhà cho đến khi các công ty có thể phục hồi sự ổn định tài chính của mình hoặc được đặt trong thanh khoản.
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“bài tập cứu hộ có thể mất vài tháng “, Clarke nói.
” là một chủ nhà phải trả một trái phiếu trên một tài sản dự kiến sẽ đợi hết toàn bộ thời gian này? Liệu việc cung cấp tòa án làm cho thanh toán tiền thuê liên tục trong thời? Nếu không, toàn bộ bố trí dường như được trọng trong lợi của người thuê nhà mà không cần bất kỳ xem xét cho thực tế là các chủ nhà cũng có thể được nhấn mạnh về tài chính trong thời gian như hiện tại. ”
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

” Charles Smith (bình luận viên pháp lý) chỉ ra rằng có thể có những cách khác để đảm bảo các quyền của chủ nhà trong tình huống này nhưng nó rất khó để nhìn thấy những gì họ có thể là: một công ty bảo vệ của tòa án sẽ được miễn trong một thời gian từ hầu hết các khoản thanh toán nợ “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>