Thiết kế và trang trí nhà trang nhã với màu vàng ghi

Tường ghi và sàn gỗ sáng màu kết hợp hoàn hảo với tấm rèm mỏng và ghế sofa vàng tươi, mang lại không gian tươi mới và ngập tràn ánh sáng.

(Xây dựng) – Màu sắc mang yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. Màu ghi vốn được coi là gam màu lạnh nhưng khi kết hợp với màu vàng nóng sẽ gợi cảm giác cân bằng, mang lại không gian sang trọng và trẻ trung.

Màu ghi với các cấp màu từ đậm đến sáng sẽ mang đến không gian sang trọng, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng duy nhất 1 màu để trang trí thì sẽ gây cảm giác nhàm chán cho gia chủ và thiếu ánh sáng vào ban đêm. Thay cho chọn màu trắng hay đen để phối cùng, gam màu vàng sẽ mang làn gió mới đầy tươi trẻ và hấp dẫn phù hợp với căn nhà có diện tích nhỏ hẹp hay thoáng rộng.

Tường ghi và sàn gỗ sáng màu kết hợp hoàn hảo với tấm rèm mỏng và ghế sofa vàng tươi, mang lại không gian tươi mới và ngập tràn ánh sáng.

Tường trắng gợi cảm giác nhà rộng và trần cao hơn, bộ sofa ghi khiến phòng khách tăng thêm sự sang trọng và nổi bật trên nền tường vàng.

Chấm phá trên nền ghi bằng bức tranh có sắc vàng và gối tựa cùng tông.

Đôi khi chỉ cần 1 bình hoa điểm sắc vàng cũng đủ làm căn phòng có thêm sức hút đặc biệt.

Công thức đơn giản nhưng không hề nhàm chán đó là phối tường vàng với sofa ghi sáng.

Chiếc đèn lơ lửng và vài chiếc ghế màu vàng cũng đủ làm căn bếp nhỏ xinh sáng bừng sức sống.

Chỉ cần 1 chiếc gối tựa màu vàng tươi cũng đủ làm điểm nhấn trên nền nội thất gam ghi.

Một bức tranh màu vàng, vài chiếc gối tựa cùng chiếc bàn trang trí hay bình hoa vàng sẽ phá tan không gian đơn điệu, nhàm chán.

Những chiếc tủ có cánh màu vàng đậm sẽ tăng thêm sự trẻ trung và sức hấp dẫn cho căn bếp phối tường ghi.

Tấm rèm màu vàng sáng phá bỏ sự già nua, mang lại sức sống tươi trẻ cho căn phòng chỉ toàn màu tối.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>