Thu hút người mua với một lớp sơn mới

Đang cập nhật bên ngoài của ngôi nhà với một lớp sơn mới là một cách tuyệt vời để làm mới dáng vẻ của một tài sản và làm cho nó hấp dẫn hơn cho người mua.
mp dd 29

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc và Giám đốc điều hành của khu vực RE / MAX của Nam Phi , người nói một cái áo mới của sơn không chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn thẩm mỹ của một ngôi nhà, nó cũng có thể có ảnh hưởng tới giá trị nhận thức của .
“Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chọn đúng màu để bổ sung cho các gia đình và môi trường xung quanh của nó.”
Ông nói rằng trong khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà chủ yếu sẽ được dựa trên sở thích cá nhân của chủ nhà và ý nghĩa của phong cách, một phương pháp mà chủ nhà có thể sử dụng để cung cấp cho họ một hướng dẫn cơ bản về nơi để bắt đầu là bằng cách sử dụng các từ viết tắt của từ TƯƠI khi xem xét mà màu sắc để sử dụng.
Goslett giải thích các từ viết tắt cho chủ nhà:
F – Đây là viết tắt của tính năng trên bên ngoài của ngôi nhà được cố định. Tính năng cố định bao gồm các yếu tố thiết kế vĩnh cửu của ngôi nhà như các nền tảng đá, mặt tiền bằng gạch và đường đất.
“Rất thường sẽ có một màu sắc đó là chung cho tất cả những yếu tố này cần được xác định để tìm ra đúng màu để nâng cao nó,” Goslett nói.
R – Nhìn vào màu sắc của khu vực trong các lĩnh vực cụ thể mà nhà nằm. Những màu này thường sẽ được dựa trên các yếu tố như môi trường xung quanh, phong cách và vật liệu xây dựng được sử dụng.Neighbourhood nhất quán sẽ làm cho khu vực này nhiều hơn mời và tính thẩm mỹ cho người mua.

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

E – Xem xét các môi trường mà trong đó nhà tọa lạc, khi màu sắc được lựa chọn sẽ cần phải bổ sung cho môi trường xung quanh của nó, cho dù đó là thành phố, bãi biển hoặc núi. Thiên nhiên cũng như môi trường xây dựng cần được xem xét để đảm bảo rằng có một cảm giác liên tục với phần còn lại của ngôi nhà trong khu phố.
Quý khách đi dạo tài sản và mất trong những trang web khác nhau, có lẽ ghi chú lại những gì được nhìn thấy với một máy ảnh. Điều này sẽ cho phép chủ nhà để xem bất kỳ bảng màu phổ biến và lưu ý các yếu tố như cảnh quan bao quanh, tán lá, kết cấu và các tòa nhà lân cận.
Hầu hết các màu sắc trung tính sẽ được pha trộn với bất kỳ môi trường, tuy nhiên chủ nhà có thể chọn để sơn lại ngôi nhà trong một màu trắng tương phản để làm cho nó nổi bật. Màu trắng được biết để chỉ ra các chi tiết kiến trúc của một ngôi nhà.
S – Các phong cách của ngôi nhà là quan trọng. Một số màu sắc làm việc tốt với một phong cách đặc biệt của nhà nhiều hơn những người khác, tùy thuộc vào cái nhìn tổng thể và cảm của tài sản.
Ngoài ra còn có một số khu vực ở một số bộ phận của đất nước đó sẽ có một tòa nhà phong cách và màu sắc Đề án cụ thể phù hợp nhất với kiểu kiến trúc, ví dụ Cape Hà Lan-phong cách nhà ở nói chung là màu trắng.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

H – Nếu có thể, giữ gìn bản sắc nội tại của của khu vực lịch sử .Nếu nhà nằm trong một khu vực với một lịch sử phong phú, khu vực ven biển hoặc môi trường nông thôn, màu sắc theo phong tục của khu vực cần được bảo tồn.
Trong môi trường ven biển, xanh khác nhau được sử dụng để bắt chước các màu sắc của đại dương. Rất thường môi trường sống tự nhiên của khu vực địa lý nhất định xung quanh nhà sẽ có một ảnh hưởng lớn đến cách nhà nên xem và cảm nhận.
Goslett nói chủ nhà không chắc chắn về bất kỳ màu nào nên kiểm tra nhiều swatches của bảng màu trên một phần của ngôi nhà.
“Cho phép các khu vực sơn để khô trong 24 giờ và sau đó xem nó vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, như màu sắc sẽ xuất hiện với tông màu khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày,” Goslett nói.
“Điều này sẽ cung cấp cho các chủ nhà có cơ hội để so sánh những sắc thái để xem cái nào là tốt nhất cho họ.”
Ông nói rằng trong khi môi trường xung quanh của nhà sẽ cung cấp cho chủ nhà một ý tưởng bắt đầu từ đâu, mỗi nhà và chủ nhà là khác nhau và những gì làm cho người ta có thể không làm việc cho người khác.
“Hãy là cá nhân và để cho nhà của bạn là một sự phản ánh của phong cách và cá tính của bạn,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>