Toyota Alphard dành riêng cho Nhật Bản có gì?

Trong khi đó, Vellfire Gold Eyes khác biệt với điểm nhấn màu vàng trên đèn pha, lưới tản nhiệt cùng hốc gió sơn màu khói. Ở khoang nội thất, giống như người anh em Alphard, sử dụng chất liệu da lộn bọc ghế, có lỗ thông hơi với lớp lót màu vàng, trang trí thêm với da màu xanh và da tổng hợp Croc-tone.

“Chuyên cơ mặt đất” thêm 2 bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường nội địa với những thay đổi nhỏ ở ngoại và nội thất.

Hai phiên bản đặc biệt của Alphard và Vellfire phát triển riêng cho thị trường Nhật, mang tên tương ứng Alphard Type Black và Vellfire Gold Eyes. Tất cả đều có sẵn tùy chọn 2 bản động cơ 2,5 lít và 3,5 lít, cùng hệ dẫn động một cầu và 2 cầu.

Bản đặc biệt Alphard Type Black với điểm nhấn logo mạ vàng trên lưới tản nhiệt màu đen. Bên trong, hãng xe Nhật sử dụng da lộn bọc ghế có lỗ thông hơi, cùng lớp lót ghế màu nâu và trang trí thêm với chỉ khâu tương phản.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

Trong khi đó, Vellfire Gold Eyes khác biệt với điểm nhấn màu vàng trên đèn pha, lưới tản nhiệt cùng hốc gió sơn màu khói. Ở khoang nội thất, giống như người anh em Alphard, Toyota sử dụng chất liệu da lộn bọc ghế, có lỗ thông hơi với lớp lót màu vàng, trang trí thêm với da màu xanh và da tổng hợp Croc-tone.

Cả 2 bản đặc biệt đều có điểm chung như bộ vành hợp kim đánh bóng, vô-lăng 4 chấu da-gỗ, trần xe màu tối, ổ cắm điện AC100V 100W và khoá thông minh trang trí mạ vàng.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Toyota Vellfire Gold Eyes.

Hiện tại, Toyota chưa tiết lộ giá bán của cặp đặc biệt Alphard Type Black và Vellfire Gold Eyes.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>