Xưởng bánh mì d.chirico thiết kế bởi March studio

Mặt tiền hướng ra đường phố của khu trưng bày khá nhỏ hẹp, vì thế để tăng cường truyền thông về hình ảnh của mặt tiền lên, từ phần sàn tới trần nhà sử dụng một mảng kính, phán ảnh các hoạt động bên trong ra ngoài. Lối thiết kế điêu khắc sử dụng như dấu hiệu của tính thẫm mĩ, là kết quả của việc nghiên cứu về sự khác biệt dễ dàng nhận ra trên đường phố.

Nội thất công trình được bố trí theo dạng tuyến tính, từ đó không gian được trải dài hơn, khắc phụ yếu điểm về sự nhỏ hẹp của khu đất. Những kệ dài được sử dụng làm mặt phân cách giữa quầy phục vụ và khu trưng bày sản phẩm đặc trưng. Các kệ này được thiết kế lượn sóng, chứa được rất nhiều bánh, kể cả các loại bánh mì que dài và bánh vòng pagnotta. Trần nhà thiết kế theo dạng mô phỏng không gian 3 chiều, trông rất năng động và vui mắt. Mỗi kệ có các độ sâu khác nhau.

Mặt kệ chính

Chiều sâu khác nhau ở các kệ

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>